ÂM NHẠC

Anh không chết đâu anh – Trần Thiện Thanh (Asia DVD 50 – P1) | nhat truong mp3 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm nhat truong mp3 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Anh không chết đâu anh – Trần Thiện Thanh (Asia DVD 50 – P1) | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sunsquare.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Anh không chết đâu anh – Trần Thiện Thanh (Asia DVD 50 – P1) và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Anh không chết đâu anh – Trần Thiện Thanh (Asia DVD 50 – P1)

nhat truong mp3 và các Thông tin liên quan đến đề tài.

Bạn có thể tải xuống Asia DVD 50 chất lượng cao MP4 H.264 đầy đủ trong

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những bản nhạc hay nhất tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề nhat truong mp3.

#Anh #không #chết #đâu #anh #Trần #Thiện #Thanh #Asia #DVD.

[vid_tags].

Anh không chết đâu anh – Trần Thiện Thanh (Asia DVD 50 – P1).

nhat truong mp3.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề nhat truong mp3 này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

36 Comments

 1. Where are you now dear Thanh Lan. I am so happy to know that you are still with us on planet Earth but what a sad thing so far from our homeland VN. I wish I could have a chance to see you again in Viet Nam. How I admire you in every way. You.re the singer I love best with the piece of music I love best through your excellent execution Anh khong chet dau Anh. You can never imagine who I am but I still remember the first time I listened to you singing in Saigon in the Joint General Staff of the SVNR ARMY in around 1966 where you performed a musical program for the entertainment of military officers .I enjoyed it very much. I hope you are now in perfect health and have a lot of joy in family life. Best wishes for good luck and happiness and success.

 2. Ngoại tui là lính, ngoại tui nói thích bài này mà giờ ngoài mất:(( dịch không về đưa ngoại đi được. Cứ nghe bài này là nhớ ngoại:(

 3. Thanh Lan nho giu gin suc khoe . Em mat di roi ca trieu nguoi thuong tiec mot tai nang vuot dinh va mot sac dep hiem hoi troi ban cho. Your body stands exactly as Heaven's masterpiece for the world to admire for ever and ever.

 4. Nghe Thanh Lan van dang co mat tren the gian " chua chet dau anh" anh rat vui mung biet bao. Mot phu nu dep nhu nang tien ma bieu cam trong bai hat tuyet voi khien anh vo cung xuc dong khg ai vuot noi Thanh Lan. Supreme in looks you have few peers in gifts. Em gio chac o My . Thoi diem lich su nay ngheo doi vay boc nhung van con uoc mot ngay nao do Thanh Lan will return to your motherland so I can be allowed a kiss on your hand in admiration of a nymph.

 5. Ngày xưa bà nình cũng đóng quân ở đây một thời gian, lúc ba ở cũng có người lính mỹ, lúc trực thăng lại ông ấy k chịu lên trước, ông nói nếu lên trước thì những người ở lại chưa chắc xe đc trực thăng quay lại rước nên ổng ở lại để lên lần cuối….

 6. Anh không chết đâu anh, người anh hùng mủ đỏ tên Đương
  Tôi vẫn thấy đêm đêm một bóng dù sáng trên đồi máu
  Nghe trong đêm kêu gào từng tiếng súng pháo đếm mau
  Và tiếng súng tiếng súng hay nhạc chiêu hồn đưa anh đi anh đi

  Anh, anh không chết đâu em, anh chỉ về với mẹ mong con
  Anh vẫn sống thênh thang trong lòng muôn người biết thương đời lính
  Trong tim cô sinh viên hay buồn thường nhắc nhở những chiến công
  Chuyện nước mắt ướt sân trường đại học chuyện anh riêng anh riêng anh

  Ôi đất mát trên đồi xanh tình yêu khóc ngất bên cỏ tranh
  Đâu cánh dù ôm gió, đây cánh dù ôm kín đời anh
  Trong những tiếng reo hò kia lẻ loi tiếng súng anh nhiệm màu
  Ôi tiếng súng sau cùng đó, anh còn nghe tầm đạn đi không anh

  Không, anh không, anh không chết đâu em anh chỉ vừa bỏ cuộc đêm qua
  Tôi thấy mắt anh bên ngọn nến vàng hắt hiu niềm nhớ
  Trên khăn tang cô phụ còn lóng lánh dấu ái ân
  Giọt nước mắt nóng bây giờ và còn hằng đêm cho anh cho anh …

 7. Mỗi người đều có chính kiến và quan điểm riêng của từng người . Tôi tôn trọng bạn thì xin bạn hãy tôn trọng tôi. Bạn không thích nghe nhạc vàng thì xin mời bạn ra và giữ im lặng vì bản thân tôi không thích nhạc đỏ của quý vị thì tôi tắt và không nghe cũng chẳng bình luận gì. Xin các DLV của Đảng hiểu cho ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button