Bán Chó Con Rottweiler 6 Tháng- Hà Nội (Đón Cún Luôn Được) | có nên nuôi chó rottweiler không | Tin tức về các loài động vật hay nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm có nên nuôi chó rottweiler không phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Bán Chó Con Rottweiler 6 Tháng- Hà Nội (Đón Cún Luôn Được) | Thông tin về các loại thú cưng dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Tiểu phẩm- Truyền Thông Giáo Dục Sức Khỏe - Tổ 5 YLT2015 | kế hoạch truyền thông giáo dục sức khỏe mầm non | Tin tức về các loài động vật hay nhất

Ngoài xem những thông tin về thú cưng này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Bán Chó Con Rottweiler 6 Tháng- Hà Nội (Đón Cún Luôn Được) và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Bán Chó Con Rottweiler 6 Tháng- Hà Nội (Đón Cún Luôn Được)
Bán Chó Con Rottweiler 6 Tháng- Hà Nội (Đón Cún Luôn Được)

có nên nuôi chó rottweiler không và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Bán chó Rottweiler 6 tháng tại Hà Nội, nhận chó con về luôn. Chó con Rottweiler được 6 tháng tuổi do chủ bận công việc đặc biệt nên #Rottweiler Gervi đang tìm chủ mới để nuôi chó. Tên tôi là Được, con chó rott đực được 6 tháng tuổi. Ở độ tuổi này của chó con, người chủ mới có thể yên tâm rằng hầu như không có nguy cơ bệnh tật ảnh hưởng đến chó nữa. Nếu bạn quan tâm đến chú chó Rottweiler 6 tháng tuổi này hoặc những chú chó con của trang trại, hãy theo dõi Rottweiler Gervi và lưu số liên hệ + zalo 0981115000 nhé.

See also  18 giống chó hung dữ và nguy hiểm nhất thế giới | nuôi chó hung dữ | Tin tức về các loài động vật hay nhất

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về thú cưng khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các thông tin về thú cưng tại đây.

See also  chuyện lạ có ngừơi nuôi gà làm thú cưng|Thông Tin Chính Xác

Tag liên quan đến chuyên mục có nên nuôi chó rottweiler không.

#Bán #Chó #Con #Rottweiler #Tháng #Hà #Nội #Đón #Cún #Luôn #Được.

bán rottweiler,bán chó,bán chó rottweiler,bán chó con,mua rottweiler,mua chó,mua chó con,mua chó rottweiler,rottweiler hà nội,rottweiler gervi,rottweiler,rottweiler con,rottweiler thuần chủng,rott,chó rott,rottweiler 6 tháng,rottweiler đức,rottweiler secbi,chó rottweiler con,Rottweiler Gervi,Rott poppy.

Bán Chó Con Rottweiler 6 Tháng- Hà Nội (Đón Cún Luôn Được).

có nên nuôi chó rottweiler không.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề có nên nuôi chó rottweiler không này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Related Posts

33 Comments

  1. E cx nuôi 1e. Mà nó khoảng tuần nữa mới đc 5 tháng mà nó đã 24 cân rồi. Chân cẳng to lắm. Cx may e cho chạy nhảy nhìu chứ k xích nên cx k hạ bàn.

  2. A ơi giúp e với e nuôi 1 con rot cái 3 năm rồi, cách đây 1 năm rot của e chịu đực song rồi đẻ được 1 con, con nó yếu chết luôn, lúc đẻ tới hôm nay 1 năm rồi mà nó vẫn không chịu đực, a có cách nào hướng dẫn e nuôi cho nó chịu đực không a. Cảm ơn a trước ạ

  3. Chúc mừng năm mới anh Hoàng…..con Obey e cũng tưởng lông dài, nhưng thay đợt này xong thấy lông mượt hẳn anh ạ 🙂 …..chúc anh Okay tìm được nhà mới, chủ yêu em 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published.