Bán nhà vườn đẹp như trong cổ tích gần biển Hồ Tràm rất tâm huyết giá 7,5 tỷ (NGƯNG BÁN) | nhà vườn đẹp giá rẻ | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm nhà vườn đẹp giá rẻ phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bán nhà vườn đẹp như trong cổ tích gần biển Hồ Tràm rất tâm huyết giá 7,5 tỷ (NGƯNG BÁN) | Thông tin về bất động sản miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Bán nhà vườn đẹp như trong cổ tích gần biển Hồ Tràm rất tâm huyết giá 7,5 tỷ (NGƯNG BÁN) và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Bán nhà vườn đẹp như trong cổ tích gần biển Hồ Tràm rất tâm huyết giá 7,5 tỷ (NGƯNG BÁN)
Bán nhà vườn đẹp như trong cổ tích gần biển Hồ Tràm rất tâm huyết giá 7,5 tỷ (NGƯNG BÁN)

nhà vườn đẹp giá rẻ và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Nhà vườn sinh thái diện tích gần 1600m2 hiện hữu 120m2 thổ cư tại xã Phước Tân, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu (giáp thị trấn Phước Bửu). Vị trí đất cực đẹp trung tâm huyện Xuyên Mộc, tiện ích hầu như không có gì. Nhà vườn được thiết kế rất tâm huyết, mọi thứ gần như hoàn hảo không có điểm nào chê, nói chung là đẹp như khu vườn cổ tích, mua về là thích ngay. Giá chốt 7,5 tỷ không thương lượng, ai quan tâm vui lòng liên hệ sđt 0933230243! .

See also  #105. Xây Nhà 3 Tầng 5x20m Chỉ 1 Tỷ - Xây Nhà Trọn Gói LACO | giá xây nhà | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về bất động sản khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài viết hay về bất động sản tại đây.

See also  Khai trương Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản TAVINA - Ngày 07/04/2021 tại Huyện Cần Giờ - Tp.HCM | công ty bds | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

Nội dung liên quan đến từ khoá nhà vườn đẹp giá rẻ.

#Bán #nhà #vườn #đẹp #như #trong #cổ #tích #gần #biển #Hồ #Tràm #rất #tâm #huyết #giá #tỷ #NGƯNG #BÁN.

Phamhuudu,nhà vườn,nhà vườn đẹp,cổ tích,hồ tràm,sinh thái,nghỉ dưỡng,biển,phước tân,xuyên mộc,đất phước tân.

Bán nhà vườn đẹp như trong cổ tích gần biển Hồ Tràm rất tâm huyết giá 7,5 tỷ (NGƯNG BÁN).

nhà vườn đẹp giá rẻ.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề nhà vườn đẹp giá rẻ này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Related Posts

40 Comments

  1. Nhà này mà đẹp gì thần thiết kế gu như heo trước cửa nhà để cai đình không có mắt thẩm mỹ bán nhà phải rồi thần nào mua thì cũng gheo luôn ban cho mấy bà ny cô tu thì được nhà mà nhìn giống như cái am thần gu như heo

  2. Trước năm 75 hình như vùng nầy thuộc tỉnh Phước Tuy thì phải .? Vùng nầy ngày nay gọi là đắc địa. Giá như vầy cũng ko có gì lạ .

  3. Nhà không đẹp. Đất đẹp nhưng là đất của toàn dân. 7 tỷ rưỡi vào khoảng 300 ngàn đô. Số tiền này mua nhà ở thành phố Patterson, bang California. Lô đất nhỏ hơn nhưng là đất của ta mãi mãi. Đất ở việt nam là đất mướn của nhà nước. Việt kiều Mỹ không được đứng tên mua bất động sản trong khi ở Mỹ anh không cần phải là dân Mỹ cũng làm chủ bất động sản. Anh có thể liên hệ những công ty bất động sản Mỹ để mua nhà đất mà không cần đặt chân đến Mỹ. Sau khi mua, anh có thể thuê công ty quản lý đại diện cho anh để chăm sóc nhà và cho thuê. Tiền công vào khoảng 7 tới 10 phần trăm tiền cho thuê. Tiền cho thuê nhà vào khoảng 3 ngàn đô một tháng. Rất nhiều công ty môi giới bất động sản có người nói tiếng việt và họ phải được licensed bởi chính phủ Mỹ để làm việc này. Không phải ai muốn làm cũng được. Không phải như cò việt nam.

  4. K xong roi gio dai gia no khon lam .k ngu di mua dat o que ma dau tu dau .mua vang dola thu .thu .thu nghe chua ban qua roi thou hoang kim

Leave a Reply

Your email address will not be published.