ÂM NHẠC

BĂNG NHẠC SƠN CA 9: TIẾNG HÁT LỆ THU & NHỮNG TÌNH KHÚC TIỀN CHIẾN (PRE 1975) | sơn ca 9 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm sơn ca 9 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

BĂNG NHẠC SƠN CA 9: TIẾNG HÁT LỆ THU & NHỮNG TÌNH KHÚC TIỀN CHIẾN (PRE 1975) | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sunsquare.vn/ cung cấp tại đây nhé.

BĂNG NHẠC SƠN CA 9: TIẾNG HÁT LỆ THU & NHỮNG TÌNH KHÚC TIỀN CHIẾN (PRE 1975) và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

BĂNG NHẠC SƠN CA 9: TIẾNG HÁT LỆ THU & NHỮNG TÌNH KHÚC TIỀN CHIẾN (PRE 1975)

sơn ca 9 và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

* Giới thiệu: Nghệ sĩ Tú Trinh * Danh sách bài hát: Sơn Ca 9: Lệ Thu và những bản tình ca tiền chiến 1. Đêm đông (nhạc Nguyễn Văn Thương, lời Nguyễn Văn Thương và Kim Minh) 2. Thuyền viễn xứ (nhạc ) Phạm Duy, thơ Hà Huyền Chi) 3. Gửi gió mây ngàn (Đoàn Chuẩn & Từ Linh) 4. Bóng chiều (Trần Nhật Bằng) 5. Có bao giờ yêu nhau (Phạm Duy) 6. Gợi nhớ xưa. những giấc mơ (Lê Hoàng Long) 7. Lá rơi mãi (Đoàn Chuẩn & Từ Linh) 8. Rồi mai anh đưa em đi (Trường Sa) 9. Đôi điều để nhớ (Phạm Duy) 10. Biệt ly (Y Vân) 11. Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa) 12. Thư (Đoàn Chuẩn & Từ Linh) 13. Hận tình ly hương (Ngọc Long & Anh Hoa) 14. Bản tình ca đầu tiên (Vũ Thành An & Nguyễn Đình Toàn) 15. Người về (Phạm Duy) – Lệ Thu.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây.

Tag liên quan đến đề tài sơn ca 9.

#BĂNG #NHẠC #SƠN #TIẾNG #HÁT #LỆ #THU #amp #NHỮNG #TÌNH #KHÚC #TIỀN #CHIẾN #PRE.

[vid_tags].

BĂNG NHẠC SƠN CA 9: TIẾNG HÁT LỆ THU & NHỮNG TÌNH KHÚC TIỀN CHIẾN (PRE 1975).

sơn ca 9.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề sơn ca 9 này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

3 Comments

 1. Soooo beautiful ! Thankyou so much Jimmy, tôi ko ngờ lại nghe được cuộn băng nầy, cách hòa âm các nhạc sĩ tài ba VNCH quá xuất sắc phải ko quý vị? Vừa thưởng thức vừa nhớ vừa tiếc đến cô Lệ Thu 🥺😥

 2. Ôi Trời, cảm ơn Jimmy Trần rất rất nhiều. Sao tôi lại may mắn thế này. Đây chính là bằng nhạc đầu tiên mà tôi được nghe lần đầu và biết đến Cô Lệ Thu. Và từ kể từ đó cái tên Lệ Thu và bản Đêm Đông này cứ ám ảnh và có thể nói là thổn thức trong tôi cho đến giờ, khi Cô đã đi xa.
  Cảm ơn Jimmy rất nhiều. Trời ơi một bầu trời kỷ niệm của thuở đầu niên thiếu trở về khi tôi đang lắng nghe lại, nâng niu từng âm điệu của bang nhạc này. Khi đó tôi khoảng 14, 15 tuổi. Giờ thì vừa chạm 50!!
  Collection này là một tuyệt phẩm. Đây thật sự là một tuyệt phẩm, mà có thể nói trên cả tuyệt vời khi giọng ca của Cô còn rất trẻ trung tràn đầy sinh lực và cảm xúc, và cả những bài hát thật xuất sắc được tuyển chọn. Kể cả phần hoà âm, không thể tin là được làm từ trước '75. Tất cả đều rất xứng đáng với lời giới thiệu mơ đầu thật ấn tượng, rất thu hút và rất thật về Cô Lệ Thu Tài Danh và Thánh Thiện theo hiểu biết của tôi về Cô.
  Thật là "cầu được, ước thấy". Mấy hôm nay cứ nghĩ mãi về bằng nhạc này, mà không tưởng được là nó còn được giữ gìn cẩn thận và được chia sẽ thế này.
  Xin cảm ơn Jimmy Trần một lần nữa. Chúc Sức Khỏe và Hạnh Lạc trong cuộc sống.
  Xin kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Cô Lệ Thu. Cảm ơn Cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button