VIDEO

Bên ngoài biểu tình, bên trong ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nước Mỹ là 'Vùng Trời Bình Yên' | đàm vĩnh hưng bị tẩy chay | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm đàm vĩnh hưng bị tẩy chay phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Bên ngoài biểu tình, bên trong ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nước Mỹ là 'Vùng Trời Bình Yên' | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Bên ngoài biểu tình, bên trong ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nước Mỹ là 'Vùng Trời Bình Yên' và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Bên ngoài biểu tình, bên trong ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nước Mỹ là 'Vùng Trời Bình Yên'
Bên ngoài biểu tình, bên trong ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nước Mỹ là 'Vùng Trời Bình Yên'

đàm vĩnh hưng bị tẩy chay và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi Mỹ là ‘Bầu trời bình yên’ khi trả lời phỏng vấn cho Người Việt TV, trong khi nhiều người biểu tình phản đối ca sĩ này bên ngoài rạp M3 Live Entertainment Center, Anaheim, California, vào buổi tối. Ngày 7 tháng 9 năm 2019. Vietnamese TV © 2018 – Vietnamese Online -.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Từ khoá có liên quan đến chủ đề đàm vĩnh hưng bị tẩy chay.

#Bên #ngoài #biểu #tình #bên #trong #sĩ #Đàm #Vĩnh #Hưng #gọi #nước #Mỹ #là #39Vùng #Trời #Bình #Yên39.

Người Việt TV,Người Việt Online,tin video,Đàm Vĩnh Hưng,Biểu tình,Little Saigon,Vùng Trời Bình Yên,ca nhạc,Anahiem.

Bên ngoài biểu tình, bên trong ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gọi nước Mỹ là 'Vùng Trời Bình Yên'.

đàm vĩnh hưng bị tẩy chay.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề đàm vĩnh hưng bị tẩy chay này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

49 Comments

 1. Đất nước Việt Nam thì nghèo dân thì ngu cộng sản Việt Nam thì ăn hối lộ dân Việt Nam ngu như 1 con chó để cho cộng sản dè đầu cưỡi cổ

 2. Nhờ mọi người giúp giùm , Trống Đồng đang giữ bí mật cách tính Thiên Văn , Lịch của người Việt nó có liên quan đến nền văn minh tính lịch của người Maya , nhờ các nhà khoa học giải mã giúp…..

 3. Cũng hi vọng ca sỹ Đàm sẽ thích ngi với cộng đồng chống CS ở Mỹ hjjj! Chủ tịch nước CHXHCNVN qua Mỹ họ kéo cả bầy ra biểu tình bình thường mà hjhj! Ở Mỹ biểu tình tự do..kaaaa!

 4. Bieu tinh lam cai gi qua meo roi lo com ao gao tien di , cho di lo ba chuyen ca si do mat thoi gian may nguoi à . Mot dat nuoc tu do ai muon lam gi thi ho lam , chi ho khong pham phap thi thoi ……..

 5. Nói về tham nhũng vơ vét thì VNCH là số 1 thế giới, và đó là nguyên nhân chính dẫn đến sự nản lòng và rút lui của Mỹ khỏi MNVN
  Mỗi lần viện trợ Mỹ bơm sang 10 đồng thì đám nguỵ quân xà xẻo mất 8 đồng, thử hỏi còn 2 đồng thì làm sao thắng đc CS?
  Mỹ đã nhận ra sai lầm là nuôi 1 lũ ngu si tham ăn vô dụng, tàn dư của chúng hiện nay là nỗi khổ của người dân Mỹ

 6. Càng làm cho Hưng nổi tiếng thêm thôi.cái tựa rất ý nghĩa trong đó có ẩn ý Hưng sang mỹ hát phục vụ bà con việt kiều cũng bình yên.Hưng khôn ngoan lắm.

 7. moi nguoi vn ma ung DvH mot nguoi song khong biet kinh trong nguoi .Toi la 1 nguoi tre nhung toi thay 1 ma noi chuyen hon coi thuong nguoi lon thi do khong phai la 1 than tuong de con em tre cua qui vi than tuong .

 8. Bọn Việt nam đi biểu tình cái gì không hiểu , đúng là bọn điên khùng không biết mắc cỡ, đi qua Mỹ ăn nhờ ở đậu mà đi biểu tình chống đối một ca sĩ làm nở mày nở mặt cho đất nước Việt nam, chống cộng sản sao không về Hà nội mà chống, chống gì trên đất Mỹ , một lũ điên.

 9. mấy ông bà già rồi về nghỉ ngơi đi,chắc không có tiền mua vé xem nên đứng ngoài chửi rủa.Người ta có tiền mua vé vào trong xem hết rồi!thôi,các ông bà còn có mấy năm để sống nữa thôi,để sức già đó mà sống cho khỏe người,đi biểu tình làm gì mệt thân.

 10. Cái thằng bêdê này là cái thá gì đâu mà mất thì giờ đi biểu tình, làm cho nó thêm nổi tiếng ,vờ nó đi như con chó hoang là nó chìm thôi…

 11. Ở ngoài mấy thằng tào lao, nhưng ở trong họ xem đàm hát rất nhiều, cháu cứ an tâm hát nữa hát mãi ở Mỹ cho bọn nầy ngứa miệng, ngứa mồm la, hét mỏi mệt luôn

 12. Thân phận ở nhờ trong khi chủ nhà người ta cho hát hò thoải mái thì thằg ở đợ lại lên tiếng phản đối kết quả sủa như cún còn DVH hát xong lấy tiền đi về làm dc cặt gì nó đâu ta…thật lạ lồn 😂😂

 13. Đi vượt biên đã được biết đó là điều mà đất nước cấm. Đi chi rồi bị bắt ở tù, vậy rồi đem lòng thù hận.Khùng điên….. suy nghĩ kĩ rồi hả làm. Làm như vậy thì chính phủ Mỹ cũng kg có khen đâu. Người ta sẽ đánh giá ngược lại đó mấy ông già ơi

 14. Xin Đừng Đem Cờ vàng Ra Mà Làm Nhục Nữa sao Các Ông Các Bà Rãnh Kông Đi Làm Cái Gì Khác từ Thiện Mà Đi Làm Những Việt Tào Lao Như Thế Tại Sao Khô Đi Biểu Tình Bao Nhiêu Nghệ Sỉ Ca Sỉ Về Việt Nam Đó Thật Là Một Đám VôHọc 👎👎👎👎👎

 15. chống thì làm đc gì ca sỹ họ hoạt đông nghệ thuật mang niềm vui tới khán giả họ mang tới cho mọi người cuôc sống tinh thần .sau những ngày mưu sinh vất vả .

 16. Tưởng gì hay, chống phá ngừoi Việt , tư tưởng ấu trỉ. Làm như nước Ngoài là cái đất riêng của mình. Trong khi đó cũng là ngừoi Việt Nam.

 17. Dạo một vòng cmnt thấy toàn chó k mẹ mấy con chó dlv nó khôn bà cố luôn có một clip cái cô giáo viên ở vn nói vn có bốn nữ hoàng thì đéo thấy con chó dlv nào vào sủa

 18. Mặt đàm vĩnh viễn mặt của nó chai như đá , ng việt kiều họ đã o ưa nó rồi sao mà cứ vác cái mặt đó qua làm gì để họ đảo đảo o biết mắt cở o b nhục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button