VIDEO

Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản | linh béo | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm linh béo phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Sunsquare cung cấp tại đây nhé.

Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản
Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản

linh béo và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Bánh Miu Linh là một loại bánh thơm ngon và hấp dẫn, Bánh Miu Linh cũng tương tự như Bánh Mì nhưng cách làm và nguyên liệu đơn giản hơn rất nhiều. Sau đây mời các bạn cùng làm món này nhé. THÀNH PHẦN: – 200 gam bột sắn dây – 100 gam đường – 150ml nước cốt dừa (vắt từ 200 gam dừa nạo) – một ít nước lá dứa Đăng ký kênh của tôi tại đây: Kết nối với tôi qua facebook: Tổng hợp các món muối Việt Nam: .

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều bài hát hay tại đây.

Nội dung liên quan đến nội dung linh béo.

#Cách #làm #BÁNH #PHỤC #LINH #béo #thơm #đơn #giản.

sống khỏe,ẩm thực,món ngon,nấu ăn,thực phẩm,bánh phục linh cách làm,dạy làm bánh phục linh,bánh phục linh lá dứa,làm bánh phục linh,làm bánh phục linh tại nhà,làm bánh phục linh nước cốt dừa,cách làm bánh phục linh ngon.

Cách làm BÁNH PHỤC LINH béo thơm đơn giản.

linh béo.

Rất mong những Thông tin về chủ đề linh béo này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

30 Comments

  1. 200gr bột năng ,100gr đường cát trắng ,150ml cốt dừa ,1 ít lá dứa rửa sạch cắt khúc để ráo , 1 chén cốt lá dứa khuôn in bánh phục linh 8k.
    Rang bột: bật bếp lửa nhỏ, cho lá dứa cắt khúc vào rang với bột ,rang với lửa thật nhỏ và rang thật đều tay chín đều( lấy dạng để rang ) , bóp thử lá dứa thấy giòn là bit chín r
    Rây bột luộc phần lá dứa vứt đi
    Cho đường vào chảo + cho nước Cốt dừa + nấu lửa nhỏ nấu cho sệt lại , nấu sánh lại là đc,múc 1/2 nước cốt để làm bột màu trắng , phần cốt dừa còn lại trên chảo để làm bột màu xanh nấu thêm chút cho cốt lá dứa sánh lại tắt bếp đee nguội . Thoa bột khô vào khuôn để dễ gõ
    Chia bột ra 2 tô .Rưới mỗi lần 1 ít vào bột mà trộn bóp cho bột dẻo đều.
    Tiếp đến làm bột màu xanh rưới 1 muỗng bóp 1 muỗng
    Cho bột vào đầy khuôn ém thật chặt từng cái sẽ k bị bở gãy ra. Vuốt lượng bột thừa hoặc lấy dao gạt ngang này ra nè . Úp khõ khuôn bột xuống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button