Cách quản lý dữ liệu thông minh bằng excel | cách lấy lại file word bị save đè | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm cách lấy lại file word bị save đè phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Cách quản lý dữ liệu thông minh bằng excel | Thông tin về bất động sản miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  choáng ngợp với biệt thự hoàng gia của Hồ Quỳnh Hương [Tin tức trong ngày] | biet thu hoang gia | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

Ngoài xem những thông tin về bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Cách quản lý dữ liệu thông minh bằng excel và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Cách quản lý dữ liệu thông minh bằng excel
Cách quản lý dữ liệu thông minh bằng excel

cách lấy lại file word bị save đè và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Hướng dẫn cách quản lý dữ liệu thông minh bằng Excel một cách đơn giản và chi tiết nhất. — Liên hệ — 👉 Email: [email protected] 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: — Donate — 💸 Paypal: [email protected] 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí ———————- Link tải file ảnh thực hành: Đăng Ký Để nhận video mới: Cảm ơn các bạn đã xem. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật những video mới nhất từ ​​Chicken Excel Chúc các bạn thành công với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

See also  CUỘC SỐNG ÚC - CÁCH CHO THUÊ NHÀ Ở ÚC | mua nha o uc | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về bất động sản khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Sunsquare.vn/thong-tin-bat-dong-san.

Từ khoá liên quan đến từ khoá cách lấy lại file word bị save đè.

#Cách #quản #lý #dữ #liệu #thông #minh #bằng #excel.

See also  Đất Đà Nẵng | Lô Ống 2 Mặt Tiền Vị Trí Đẹp Kinh Doanh Tốt - 115m² Khu Đô Thị Cao Cấp | 0839.62.60.61 | mua đất giá rẻ đà nẵng | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

quản lý dữ liệu,cách quản lý dữ liệu trong excel,quản lý dữ liệu bằng excel,quản lý dữ liệu thông minh,excel,dữ liệu,vba nâng cao,học vba excel,excel vba,vba excel,quản lý dữ liệu offline,quản lý dữ liệu trên máy tính,file quản lý dữ liệu excel,quản lý dữ liệu khách hàng,form nhập dữ liệu trong excel,tạo form dữ liệu,phần mềm quản lý dữ liệu,cách quản lý dữ liệu trên excel,ga.excel,gà excel,gaexcel,thủ thuật excel,form nhập liệu,nhập liệu excel.

Cách quản lý dữ liệu thông minh bằng excel.

cách lấy lại file word bị save đè.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cách lấy lại file word bị save đè này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Posts

26 Comments

 1. Bài giảng hay, nội dung truyền đạt tuyệt vời, dễ hiểu cho những người mới vọc như tôi. Mà GÀ ơi, cho hỏi xíu: phương thức "me." trước câu lệnh là gì vậy gì?

 2. BẠn ơi giúp với.Nếu bỏ trống ô ngày sinh không nhập và nhấn "Thêm" thì trong bảng dữ liệu sẽ tự điền vào "dd/mm/yyyy". Và các ô khác cũng vậy. hic hic

 3. Mình làm đến mục insert thì nó chỉ có Module và Class Module chứ không có User Frorm cụ thể từ phút 25.47.
  Gà Excel có thể hướng dẫn mình cụ thể đoạn này làm sao có thể insert User Frorm được không

 4. Muốn hiển thị dữ liệu nằng một bảng thoả mãn điều kiện tìm kiếm thì code thế nào nhỉ ? Vd: mình muốn tìm kiếm những người cùng tên Nam; hoặc những người cùng ngày sinh hoặc những cùng giới tính… Tóm lại là muốn tìm kiếm những người cùng một thông tin nào đó chẳng hặn. Và mình muốn sửa thông tin của một người nào đó trong nhóm người vừa tìm kiếm được thì code như thế nào. Mong Anh Gà Excel ra video hướng dẫn ạ.

 5. mình làm đến đoạn 1:14:34 (+Thêm)
  Private Sub img_add_click () <<<< nó không ra cái này.

  * mà nó ra dòng dưới như vầy:
  Private Sub Img_add_BeforeDragOver(ByVal Cancel As MSForms.ReturnBoolean, ByVal Data As MSForms.DataObject, ByVal X As Single, ByVal Y As Single, ByVal DragState As MSForms.fmDragState, ByVal Effect As MSForms.ReturnEffect, ByVal Shift As Integer)

  => xong mình xóa đoạn BeforeDragOver…… xóa đi -> sửa thành click () -> nhưng nó báo lỗi vàng đoạn click và không chạy.

  Đến đây xử lý làm sao @Gà Excel chỉ mình với.

 6. chào thầy, bài giảng thầy rất hữu ích, em muốn liên kết thêm sơ yếu lý lịch của hv (sơ yếu lý lịch có thể bằng word hoặc execl) thì em phải viết ntn ạh, rất mong thầy giúp ạh

 7. bạn nào có nền tảng về lập trình rồi thì thấy vba code ko quá khó đâu. như khúc khỏi tạo giữ liệu ban đầu thì giống như ngôn ngữ java là hàm constructors , javascript thì là hàm init,… 🙂

 8. em chào a Gà, ở phần tìm kiếm, e muốn tìm kiếm dữ liệu ở sheet khác thì chỉnh code như nào vậy ạ, nhờ anh hướng dẫn ạ, em cảm ơn

 9. Bạn ơi, cho mình hỏi tý : Mình làm đến nút GHI nhưng nó lại ra như này : "Private Sub Img_Ghi_BeforeDragOver(ByVal Cancel As MSForms.ReturnBoolean, ByVal Data As MSForms.DataObject, ByVal X As Single, ByVal Y As Single, ByVal DragState As MSForms.fmDragState, ByVal Effect As MSForms.ReturnEffect, ByVal Shift As Integer)

  End Sub" không thấy "Private Sub Img_Ghi_Click" đâu cả, tìm ở thanh sổ xuống cũng không có

 10. Em làm xong rồi. Bấm save hết . Nhưng thoát ra vào lại ko chạy được phải làm sao ạ. Biểu tượng file là excel có hình chấm than mờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *