Cam kết bàn giao trong quý I, Sun square đẩy mạnh tiến độ xây dựng

“Năm mới tới nhiều khách hàng hào hứng khi sắp nhận được ngôi nhà mới với hi vọng nhận được nhiều bất ngờ sau một thời gian dài thi công xây dựng. Sun Square là một trong những dự án sắp tới đón nhận những chủ nhân đầu tiên của các căn hộ vào ngày 22/7/2017”.

Tiến độ Sun Square 30/12

Để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng chủ đầu tư dự án ( Thăng Long UDIC ) cùng với nhân sự đang đây mạnh tiến độ. Cùng với đó các hạng mục còn lại của dự án cũng sẽ được hoàn thành nốt như: bể tự hoại, hệ thống thang máy, ốp lát những phần còn lại của tòa nhà,…

Cả tháp Atháp B đã được hoàn thiện gần như toàn bộ ( Tháp A 90% và Tháp B 80 % ). Hầu hết những hạng mục cơ bản đều đã được hoàn thành xong như: hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, chống thấm, trát trong và trát ngoài,… lên hết tầng 34. Những việc tồn động còn lại chủ đầu tư Thăng Long UDIC đang tăng cường nhân lực để hoàn thành nốt như hộp kỹ thuật, hệ thống điện, khung xương trầnh thạch cao, thang máy sẽ được hoàn thiện, các hạng mục còn lại như sơn bả, cửa nhôm kính, kính lan can… hoàn thành gấp rút để có thể bàn giao dự án cho khách hàng ngay cuối tháng 1 của năm mới.

Mặc dù năm mới đang đến gần và khách hàng của dự án có cơ hội nhận được nhà sớm so với dự kiến nhưng giá bán căn hộ vẫn không thay đổi (chỉ với 29 triệu đồng / m2 khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ hoàn hảo tại Sun Square ). Với mức giá được coi là cạnh tranh trên thị trường hiện nay thực sự là cơ hội tốt để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tìm tổ ấm cho mình.

Dự án Sun Square là công trình tổ hợp chung cư, văn phòng, thương mại cao cấp với tổng số hơn 400 căn hộ và 3 tầng hầm liên thông. Tọa lạc tại vị trí đắc địa ở ngã tư đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi, một trong những vị trí đẹp nhất quận Nam Từ Liêm của thủ đô Hà Nội. Khu vực được coi là trung tâm hành chính, văn hóa, thể thao mới của Thủ đô và là khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội. Tại đây dự án có thể dễ dành di chuyển đến khu vực trung tâm khác cũng như kết nối vùng. Thiết kế căn hộ tại dự án cũng hết sức hiện đại, mật độ xây dựng thấp với diện tích linh hoạt thích hợp nhiều yêu cầu của nhiều gia đình khác nhau. Đặc biệt hệ thống tiện ích tại dự án hiện đại và đầy đủ tiện nghi: trung tâm thương mại, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp,… chắc chắn sẽ làm bạn và gia đình hài lòng.

Nhằm mong muốn đem lại nhiều lợi ích đến với khách hàng và tri ân những chủ nhân tương lai của căn hộ, chủ đầu tư dự án sẽ tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với những ưu đãi và phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng ( chiết khấu ngay 100 triệu đồng cho khách hàng ký hợp đồng trước Tết, chiết khấu lên đến 8% cho một số căn hộ ).

Hình ảnh căn hộ tại sun square

HDBank hiện đang là đơn vị tài trợ vốn cho dự án và bảo lãnh dự án sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua căn hộ nhưng chưa đủ vốn với hỗ trợ lãi suất 0% là chính sách không phải dự án nào có được.

Với kinh nghiệm và sức mạnh tạo dựng uy tín của mình, chủ đầu tư dự án luôn nắm bắt được tình hình thị trường bất động sản và nắm bắt tâm lí khách hàng tập đoàn đã tạo ra sản phẩm đảm bảo chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng môi trường sống tốt nhất.