PHIM ẢNH

Camera.tinhte.vn – [Workshop] Hướng dẫn sử dụng đèn – Strobe & Studio Flash Light với ProK | 35mm.vn | Kho phim mới cập nhật liên tục

Có phải là bạn đang muốn tìm 35mm.vn phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Camera.tinhte.vn – [Workshop] Hướng dẫn sử dụng đèn – Strobe & Studio Flash Light với ProK | Kho phim hay nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bộ phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sunsquare.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Camera.tinhte.vn – [Workshop] Hướng dẫn sử dụng đèn – Strobe & Studio Flash Light với ProK và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Camera.tinhte.vn - [Workshop] Hướng dẫn sử dụng đèn - Strobe & Studio Flash Light với ProK
Camera.tinhte.vn – [Workshop] Hướng dẫn sử dụng đèn – Strobe & Studio Flash Light với ProK

35mm.vn và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

– Chi tiết về video trong bài viết: – Trong khu vuc: – Trang web tinh te: – Fanpage Facebook: – Youtube: – Google+: – Twitter :.

READ  PHIM NGÔ KINH HAY NHẤT 2020 PHẦN 1 THUYẾT MINH | phim hay ngô kinh | Kho phim mới cập nhật liên tục

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

READ  Tập 9 - Chọc Tức Vợ Yêu | Phim ngôn tình hay nhất 2020 | phim hay org hai thế giới | Kho phim mới cập nhật liên tục

Tag có liên quan đến bài viết 35mm.vn.

#Cameratinhtevn #Workshop #Hướng #dẫn #sử #dụng #đèn #Strobe #amp #Studio #Flash #Light #với #ProK.

Tinhte.vn,Tinh tế,Camera.Tinhte.vn,Hướng dẫn sử dụng đèn,Strobe & Studio Flash Light với ProK,ProK.

Camera.tinhte.vn – [Workshop] Hướng dẫn sử dụng đèn – Strobe & Studio Flash Light với ProK.

35mm.vn.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề 35mm.vn này sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

28 Comments

  1. Làm có thể rất tốt nhưng truyền tải để người khác có thể hiểu và làm đúng lại là vấn đề khác. Hơi dài dòng lý thuyết. Thay vào đó có thể thực hành chỗ nào cần thì nói lý thuyết sẽ hay hơn là lý thuyết dài miên man mà ko dung nạp được gì. Thanks tinh tế nhiều

  2. lần sau quay làm ơn đừng zoom out zoom in nữa mấy anh ơi, ức chế lắm :) mà dù sao cũng cám ơn Tinh Tế nhiều, kiến thức bổ ích :)

  3. Camera man quay chán quá…Thay vì focus vào nội dung slide kèm theo người giảng kế bên là dc rồi,zoom sát rạt vào nguoi giảng ko thấy slide coi mà ức chế. Đôi dòng góp ý cho tinh tế rút kn những đọt sau. THanks Tinh Tế

  4. Đã cải thiện âm thanh nhưng vẫn còn tiếng lạch tạch khi nói hơi quá-chắc độ nhạy cao quá. Còn video thì khỏi nói-quá tệ hại.

    Nội dung thì hay.

  5. Em thấy các bác chỉ cần quay tập trung vô quay slide là được. Quay như vậy coi ức chế quá. Lại bị chèn slide ko liên quan phần đang giảng.

  6. bác nào chén slide vô video cũng như không, nói từ đời nào còn giữ cái slide cũ nhìn không hiểu ông ProK nói gì, stream bao nhiêu lần mà vẫn thấy vẫn tệ :|

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button