THỦ THUẬT

Can You Be Sub 10 Without Full OLL? | 2look pll | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm 2look pll phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Can You Be Sub 10 Without Full OLL? | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Sunsquare cung cấp tại đây nhé.

Can You Be Sub 10 Without Full OLL? và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Can You Be Sub 10 Without Full OLL?

2look pll và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Tôi rất hay nhận được những câu hỏi như “Bạn có thể trở thành sub 10 mà không có đầy đủ OLL không?” “Bạn có thể là sub 15 với 4 nhìn lớp cuối cùng?” “Bạn có thể là sub 20 mà không có PLL đầy đủ?” hoặc thậm chí “Bạn có thể đạt dưới 20 tuổi với phương pháp của người mới bắt đầu không?” Và hôm nay, cuối cùng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó. Trong video này, tôi sẽ xem xét thời điểm học các nhịp điệu và niềm tin của tôi về mức độ cần thiết của OLL đầy đủ, PLL đầy đủ và các thuật toán học tập nói chung để trở thành sub 10, sub 15, sub 20 hoặc vượt qua bất kỳ rào cản nào trên 3×3. Đảm bảo sử dụng mã giảm giá “brodythecuber” để được giảm giá 5% cho đơn hàng của bạn tại thecubicle.us Bạn muốn có một buổi đào tạo 3×3 1 kèm 1 với tôi? Bạn có thể mua một cái ở đây: SUBSCRIBE để tham gia Brody Bunch: Đóng góp ở đây để giúp kênh: Dưới đây là một số video TUYỆT VỜI khác để xem: Tại sao Megaminx lại siêu thú vị: Never Give Up | Lời khuyên về cuộc thi của Brody: Top 5 mẹo lớn nhất dành cho người mới bắt đầu và người giải trung cấp: Cubicle Labs Valk M unboxing: Danh sách phát hướng dẫn PLL của tôi: Tất cả các hướng dẫn của tôi trong danh sách phát: Khối lập phương tôi đã sử dụng trong video này: Gan Air SM Nơi TỐT NHẤT để có được khối: Trang kênh của tôi: Twitch của tôi: Instagram của tôi: Twitter của tôi: Hồ sơ WCA của tôi: Nhạc tôi đã sử dụng trong video này: Nhạc do HearWeGo cung cấp Nghệ sĩ: Xandria Tiêu đề: Người giám hộ Nghe trên SoundCloud: Nghe trên YouTube: Nhạc do Mitch Music cung cấp Tiêu đề: Chill With Me Liên kết: Nhạc ngoại: Âm nhạc do Mitch cung cấp Tiêu đề âm nhạc: Say What You Mean Liên kết: Phụ đề cho video này và các video khác: Phụ đề tiếng Anh: Tiêu đề, mô tả và phụ đề tiếng Phần Lan: Tiêu đề, mô tả và chú thích tiếng Na Uy: Tiếng Séc tiêu đề, mô tả & chú thích: Tiêu đề, mô tả & chú thích tiếng Đức: Tiêu đề, mô tả & chú thích tiếng Ý: Tiêu đề, mô tả & chú thích tiếng Nga: Tiêu đề, mô tả & chú thích tiếng Trung: Tiêu đề, mô tả & chú thích tiếng Estonia: Tiêu đề tiếng Do Thái, mô tả ons, & caption: Tiêu đề, mô tả và chú thích Bangla: Tiêu đề, mô tả và chú thích tiếng Afrikaans: Và cảm ơn những người trợ giúp bổ sung của chúng tôi bằng tiếng Bengali và Hindi !! Nếu bạn vẫn đang đọc cái này, tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng bạn thật tuyệt :).

READ  🔴TRỰC TIẾP| ANH VS ĐỨC , 23:00 29/6 - Vòng 1/8 Euro 2021 @Vietnamese Calligraphy | vtv6 anh va duc | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
READ  KỸ XẢO BÓP MẶT THON GỌN DÙNG LIQUIFY HƯỚNG DẪN CHI TIẾT | thư viện mặt bằng photoshop | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

READ  Lời sám hối – Tập 1 | xuan quynh vtv6 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến nội dung 2look pll.

#Full #OLL.

BrodytheCuber,brody the cuber,Can You Be Sub 10 Without Full OLL?,sub 10,sub 15,sub 20,OLL,full OLL,PLL,full PLL,4LLL,4 look last layer,Can you be sub 20 without full PLL?,algorithms,3×3 sub 10,average of 12,3×3 average of 12,3×3 sub 15,sub 10 2 look OLL,sub 10 without full OLL,sub 15 3X3,Sub 15 with 4 look last layer,sub 10 average of 12,sub 15 average of 12,can you be sub 15 with 4 look last layer?,learning algorithms,when to learn algorithms.

Can You Be Sub 10 Without Full OLL?.

2look pll.

Với những Thông tin về chủ đề 2look pll này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

26 Comments

 1. Hey guys!! I hope you enjoy this video, whether you were here for the premiere or not. Also, I have a special announcement for something I'm going to do regarding premieres from now on: anyone who uses the superchat before/during a premiere will get a shoutout in the pinned comment of that video!! I hope you take advantage of this opportunity, but if not, that's still great! Enjoy!!

 2. I average 17-18 with 2LLL, H and L coll and most good vhls cases. Also like 4-5 VLS cases. I recommend learning Vhls cases for dots, so you never deal with dot cases ever again.

 3. OLL is easier than PLL. I learnt oll in 5-6 days using cubehead'S pdf for oll in a month. I did this in quarantine with around 5-6 hours of practice a day so it might be a tad unrealistic but I enjoyed it and it paid off. Stop putting learning oll off, it's important asf. I learnt it at 23 sec and it instantly decreased my times.

 4. this is what to learn and when
  35 and up=beginers method
  30=f2l and 4 lll
  25=pll
  16=oll
  10-12=coll (optional)
  sub10=vls (optional but recommended)
  sub 8= 1lll (optional)

 5. hey bro
  i average like 16-17 seconds and i already know 30 oll cases and all 21 pll cases
  my f2l is like 6-7 seconds average and cross is like 2 seconds everytime.
  i try to be sub 15 everyday, i watch new videos about it and also practice so much
  but i just cant improve i even tried slow turning and look ahead
  what should i do please help me

 6. i average 40-1 min and i watched this video because i wanted something to do other than just worked on f2l. but i guess im not readyto memorize the algorithimns yet. What else should i practise?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button