Chuyện Cuối Tuần – Hoa hậu Thu Hoài: Khi con đồng tính | VTV9 | lệ thu hoai cam | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm lệ thu hoai cam phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chuyện Cuối Tuần – Hoa hậu Thu Hoài: Khi con đồng tính | VTV9 | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Sun Square cung cấp tại đây nhé.

Chuyện Cuối Tuần – Hoa hậu Thu Hoài: Khi con đồng tính | VTV9 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Chuyện Cuối Tuần – Hoa hậu Thu Hoài: Khi con đồng tính | VTV9

lệ thu hoai cam và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Chuyện Cuối Tuần phát sóng lúc 21h35 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh Chuyện Cuối Tuần VTV9 – Hoa Hậu Thu Hoài: Khi Tôi Là Người Gay ————————– ———————————————— ————— Đăng ký kênh để theo dõi chương trình: Đón xem các chương trình phát sóng trên VTV9 tại website —————- ———————————————— ——————– Bản quyền thuộc về VTV9 Online, nghiêm cấm reup dưới mọi hình thức! # vtv9 #vtv.

See also  Khoa Bún Đậu đơ người khi nghe thầy Vinh Râu đối thơ | Mạc Văn Khoa Best Collection | thơ văn cao | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây.

See also  Karaoke Về Quê (Chinh Phụ) Tone Nữ - SL Đức Minh, Đăng Khánh | chinh phụ ngâm | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Nội dung liên quan đến bài viết lệ thu hoai cam.

#Chuyện #Cuối #Tuần #Hoa #hậu #Thu #Hoài #Khi #con #đồng #tính #VTV9.

Vtv9,vtv9 online,chuyen cuoi tuan,chuyện cuối tuần,gap nhau cuoi tuan,lê hoàng,tâm sự,biến cố,cuộc sống.

Chuyện Cuối Tuần – Hoa hậu Thu Hoài: Khi con đồng tính | VTV9.

lệ thu hoai cam.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề lệ thu hoai cam này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Posts

34 Comments

 1. Lê Hoàng hiểu biết rộng rãi , song không phải cái nào cũng từng trải nếu là chuyện của anh ấy thì có thể cảm nhận khác, anh ấy chỉ là suy diễn nói cho có vẻ… tùy mỗi người nghe và cảm nhận thôi.

  Nên tôn trọng họ , song có một điều không phải cứ tự nhiên là tốt ví như đàn ông đa phần thích con gái trẻ đẹp nếu không có quy chuẩn thì con gái ruột hay còn quá nhỏ đàn ông cũng có quyền lấy làm vợ được sao… ????? , không phải xe đi đường thẳng mãi xe cần lái cần cua co khi cần thiết để lộ trình bình an thuận lợi , cái gì cũng có thể hoàn thiện chỉ cần phương pháp đúng mà thôi để cho người trong cuộc và thân nhân được hài lòng mãn nguyện !

 2. Giọng mái quá, MC mà nói nhiều quá, phải gợi chuyện, đặt vấn đề, để cho khách mời nói, và mình phải lắng nghe nhiều hơn, rồi Đức kết vấn đề.

 3. Chị ở nước ngaoì lâu , mà suy nghĩ vẫn quá cổ hủ , theo quan điểm và trải nghiệm của t , người lgbt hầu như tất cả đều có 1 cái tài năng , người hát hay , ng gu thẩm mỹ tốt , mà nhiều người vẫn làm cv lao động chân tay , đá banh ,…. Bình thường, chả qua vì hoàn cảnh nên họ phải giấu đi bí mật này của họ , đối với cha mẹ người vn rất khó để chấp nhận con mình là lgbt nhưng con chị rất may mắn khi có 1 người mẹ như c ,

 4. Chị Hoài đẹp, nhưng mình cứ thắc mắc sao chị có thể xây dựng Khothi như cách chị chia sẻ, rồi chị bảo chưa kết hôn lần nào, thì chị đi và sống ở Đài Loăn bằng visa gì, vì ko phải là visa lao động. Rùi về VN chị bảo mở kinh doanh 1 lần trắng tay, thì bằng cách nào c huy động vốn mở Khothi, mà đây là bí mật thương trường thì c ko tiện chia sẻ

 5. Xin cảm ơn chương trình cũng như anh Lê Hoàng đã cho mọi người đều biết & hiểu hơn về LGBT . Xin cảm ơn chị Thu Hoài đã cảm thông và chia sẻ cảm nhận của Chị về Lgbt, xin chúc sức khỏe đến mọi người.

 6. Nói chuyện trực tiếp với phụ huynh mà gọi con của họ là "nó" nghe chói tai thât. Chú Hoàng dẫn chương trình lâu năm mà sao dùng từ khó nghe quá và nói còn nhiều hơn khách mời nữa.

 7. Show rất hay và ý nghĩa,nhưg có chút xíu mình thấy k đồng tình với c thu hoài khi nói rằng:đã từng sống học tại đài loan nhưung con người đài loan cũng rất khắt khe với giới tính thứ ba.mình thì thấy ngược lại họ rất cởi mở suy nghĩ thoáng hơn việt nam mình rất rất nhiều.và năm nay 17/5/2019 đài loan cũng là nước châu á đầu tiên ban hành luật hôn nhân đồng giới hợp pháp rồi nha.

 8. 7:58 bả nói sai rồi,chứ hầu hết có tài lẻ nhiều lắm. Ví dụ như: nấu ăn ngon,gu thẩm mỹ tốt ,hát hay,khéo tay…vv nói chung họ tinh tế hơn hẳn người giới tính bình thường. Như mình là một ví dụ nhé ☺️☺️☺️ ngoài đời cũng thấy nhiều rồi.

 9. Ông Hoàng này nói năng lủng củng, từ ngữ dùng không mấy chính xác. Nói chung dẫn chương trình và câu chuyện rất giở . Cứ đưa vấn đề nước ngoài ra để so sánh. Thỉnh thoảng chêm mấy câu rất ấu trí.

  Rất phục chị Thu Hoài , nói câu nào chuẩn câu đấy. Phục chị!

 10. Giới tính thứ 3thì có sao đâu, họ cũng bình thường như mọi người thôi. Thời xưa kiến thức con người còn hạn hẹp nên nghĩ chỉ có 2 giới tính. Giờ khoa học đã và đang phát triển, còn nhiều thứ bất ngờ đang chờ con người khám phá.

Leave a Reply

Your email address will not be published.