PHIM ẢNH

Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 14: Chiến tranh du kích | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến II | phim thế chiến 2 hay | Kho phim mới cập nhật liên tục

Có phải là bạn đang muốn tìm phim thế chiến 2 hay phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 14: Chiến tranh du kích | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến II | Kho phim hay nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

READ  PHIM MỚI 2021 | CON TIN BẠC TỶ | Phim Hành Động Võ Thuật Hay Nhất | phim hay tháng 5 2020 | Kho phim mới cập nhật liên tục

Ngoài xem những bộ phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 14: Chiến tranh du kích | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến II và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 14: Chiến tranh du kích | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến II

phim thế chiến 2 hay và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Kênh Star Media Việt Nam: Dịch và Biên tập Vietsub: Dmitri Tran So với Đức, khi Berlin bị tấn công, những người đàn ông Đức tham gia dân quân chống lại cuộc tấn công của Hồng quân, ai từ chối thì bị xử bắn. Du kích Liên Xô là những người tình nguyện, họ vào rừng tham gia du kích khi gia đình họ bị phát xít giết hại và nhà cửa bị đốt cháy. Đây thực sự là một cuộc chiến tranh nhân dân, phản ánh rõ nét chính nghĩa của Liên Xô trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Và yếu tố nhân dân là ở chỗ, sau chiến tranh, từ “партизан” (du kích) đã trở thành câu nói cửa miệng trong đời sống của người dân Liên Xô. Họ không nói “phạm luật” hay “xé rào” như người Việt, mà dùng từ “по-партизански” (kiểu du kích). Hay thường nói khi giới thiệu những đứa con hiếu động của mình với khách: “Это мои партизаны!” (Du kích của tôi đây!). .

READ  Ngũ Hiệp Trữ Yêu Full HD ( Thuyết Minh Bản Đẹp ) | Phim Hành Động Võ Thuật Trung Quốc Mới Nhất 2021 | phim hay 2021 thuyet minh trung quoc cổ trang | Kho phim mới cập nhật liên tục
READ  Hoài Linh, Trường Giang, Chí Tài, Gia Linh khiến khán giả Cười Bể Bụng - Liveshow Hài Việt Nam Hay | hồng kông 1 phương mỹ chi | Kho phim mới cập nhật liên tục

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết phim thế chiến 2 hay.

#Cuộc #chiến #tranh #vĩ #đại #Tập #Chiến #tranh #kích #Phim #tài #liệu #lịch #sử #Thế #chiến.

chiến tranh nhân dân,vệ quốc,giải phóng,dân quân,phim Nga,Liên Xô,phát xít,Thế chiến 2.

Cuộc chiến tranh vĩ đại – Tập 14: Chiến tranh du kích | Phim tài liệu lịch sử Thế chiến II.

phim thế chiến 2 hay.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề phim thế chiến 2 hay này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

21 Comments

  1. So sánh với Đức, khi Berlin bị tấn công, đàn ông Đức vào lực lượng dân quân để chống trả sự tấn công của Hồng quân là bắt buộc, ai từ chối thì bị xử bắn. Còn du kích quân Liên Xô là những người tình nguyện, họ vào rừng tham gia du kích khi gia đình bị quân phát xít giết hại, nhà cửa bị đốt cháy. Đây đúng là cuộc chiến tranh nhân dân, phản ảnh rõ sự chính nghĩa của Liên Xô trong Thế chiến II.

    Và yếu tố nhân dân còn ở chỗ, sau chiến tranh, từ "партизан" (du kích) trở thành từ cửa miệng trong cuộc sống của người dân Liên Xô. Họ không nói "lách luật" hay "phá rào" như người Việt, mà dùng từ "по-партизански" (theo kiểu du kích). Hoặc thường nói khi giới thiệu mấy đứa con hiếu động của mình với khách: "«Вот это мои партизаны!" (Mấy đứa du kích của tôi đây!).

  2. Trên youtube này có rất nhiều phím về lực lượng du kích Liên Xô. Nhiều phim có hậu và cũng nhiều phím có cái kết bi tráng. Theo tôi thấy đoạn phim tài liệu này phản ánh chân thật về năng lực của lực lượng du kích Liên Xô thời đó.

  3. Cám ơn trước Star Media nhé, bởi mình ở xa các bạn quá, làm thế nào để giúp đỡ các bạn đây. hiện mình đang ở TP HẠ lONG 1 Thành phố du lịch tươi đẹp của QUẢNG NINH Năm nay mình 65T rồi nhé. Chắc bạn biết Thuyết minh phim quân đội hay Điện ảnh đều có bản dịch chi tiết các nhân vật và dòng dẫn cảnh để TM cho khớp các nhân vật, nếu gần các bạn mình xin giúp 2 chân 2 tay luôn, cho các khán giả xem như phim rạp. Đa số khán giả và bạn đọc ko thích phụ đề bởi họ ko xem đc cảnh phim. Star Media VN nhé

  4. Trước đây mình chuyên thuyết minh cho QUÂN ĐỘI. phim Đề tài chiến tranh XÔ VIẾT, như.(4 chiến sĩ xe tăng một con chó.) rồi phim (Tinh Cầu) ( Hồ sơ Thần chết)..vv và nhiều lắm ko nhớ hết, nay về hưu xem lại Tổng kết, CUỘC CHIẾN TRANH VĨ ĐẠI. Của Star Media . mình mới hiểu đc các Tập đoàn quân các mặt trận Đông Tây trên toàn lãnh thổ Liên Bang xô viết ngày xưa. Đúng là một dân tộc anh hùng trên tất cả các mặt trận các binh chủng của nhân dân XÔ VIẾT. Cảm ơn ban biên tập dịch thuật… nhiều lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button