VIDEO

Đàm Vĩnh Hưng – Bình Minh Sẽ Mang Em Đi | đàm vĩnh hưng xin lỗi em | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm đàm vĩnh hưng xin lỗi em phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Đàm Vĩnh Hưng – Bình Minh Sẽ Mang Em Đi | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

READ  CHỌN BẢNG MÃ VÀ FONT CHỮ NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG? | bộ font vni | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Đàm Vĩnh Hưng – Bình Minh Sẽ Mang Em Đi và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Đàm Vĩnh Hưng – Bình Minh Sẽ Mang Em Đi

đàm vĩnh hưng xin lỗi em và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Bình Minh Will Take You Hold Hold Me A While Sáng tác: Teijo Agelii-Leskela & Ranis Patric Edenberg Sáng tác: Teijo Agelii-Leskela & Ranis Patric Edenberg Lời Việt và Biểu diễn: Đàm Vĩnh Hưng Lời Việt & Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng Xin hãy hôn em xin chân thành, Vì ngày mai đã xa thật rồi. Em biết khi màn đêm buông xuống, Bình minh sẽ đưa em đi thật xa … Hãy hôn em chân thành, Vì ngày mai đã xa thật rồi. Em biết khi đêm tàn, Bình minh sẽ đưa em đi thật xa … Có bóng tối soi đường em, Con đường từng đêm lẻ loi lạc vào giấc mơ. Biết rằng mai kia nắng sẽ buồn lắm, ước gì một ngày nào đó mình được nắm tay nhau. Có lần anh đã nói với em rằng: Yêu em ngàn năm, anh biết không! Hãy hôn anh thật lòng, Vì ngày mai đã xa thật rồi. Em biết khi màn đêm buông xuống, Bình minh sẽ đưa em đi thật xa … Từ khi em ra đi anh sẽ không trở lại, Chờ em, chờ một giấc mơ. Có chút ánh sáng soi đường em đi, Có tiếng khóc thầm đêm từng hồi. Người thực sự như vậy sao? Ai nghe thấy tiếng tôi đêm nay! Hãy hôn anh thật lòng, Vì ngày mai đã xa thật rồi. Em biết khi màn đêm buông xuống, Bình minh sẽ đưa em đi thật xa … Về, về đi con ơi, Về đây, về đây. Hãy nói, hãy nói một lời với em: Em vẫn nhớ anh … Hãy hôn em thật lòng, Vì ngày mai đã xa thật rồi. Em biết rằng khi màn đêm buông xuống, bình minh sẽ đưa anh đi thật xa … Mất em thật rồi! ….

READ  Liên Khúc Xuân Yêu Thương Remix Đàm Vĩnh Hưng Hay nhất Nhạc tết mới nhất 2019 Xuân Kỷ Hợi 2019 | đàm vĩnh hưng remix 2018 mp3 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
READ  Khóc th.ét với loạt ảnh thời chưa 'chuyển giới' Của Đàm Vĩnh Hưng - TIN NÓNG VIỆT | đàm vĩnh hưng phẫu thuật thẩm mỹ | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những bản nhạc hay nhất tại đây.

Từ khoá có liên quan đến bài viết đàm vĩnh hưng xin lỗi em.

#Đàm #Vĩnh #Hưng #Bình #Minh #Sẽ #Mang #Đi.

Binh Minh Se Mang Em Di,Hold Me For A While,Dam Vinh Hung,Thanh Duc Hanh.

Đàm Vĩnh Hưng – Bình Minh Sẽ Mang Em Đi.

đàm vĩnh hưng xin lỗi em.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề đàm vĩnh hưng xin lỗi em này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button