Đối Tác Chiến Lược

Đối tác chiến lược dự án Sun Square

1. Công ty cổ phần phát triển đô thị Thăng Long (Chủ đầu tư)

Thăng Long UDIC, là một Chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm, đã phát triển nhiều dự án bất động sản lớn ở tại nhiều tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Hà Nội, với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.
Chủ đầu tư với tiêu chí hoạt động “ Uy tín chất lượng – Hiệu quả – Phát triển” cam kết triển khai và hoàn thành dự án “ Sun Square” đúng như quy hoạch được phê duyệt, hoàn thành triển khai đầy đủ các tiện ích trong dự án: bể bơi ngoài trời, khu văn phòng, trung tâm thương mại, tầng hầm để xe thông minh, khu vui chơi giải trí…
Đảm bảo sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhu cầu khách hàng và đòi hỏi của Thị trường.
Đảm bảo nhân lực để phục vụ tốt cho dự án được triển khai và hoàn thành đúng tiến độ như đã cam kết của dự án cũng như nguồn vốn sử dụng cho dự án.
Cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan của dự án cho các bên khi cần thiết nhằm phục vụ trong các hoạt động liên quan.
Hỗ trợ tối đa cho các đơn vị đối tác trong quá trình thi công xây dựng cũng như phân phối dự án.

2. Công ty cổ phần Sông Đà số 1( Đơn vị thi công)

Sông Đà 1, tiền thân là Công ty xây dựng Sông Đà 1, sau được đổi thành Công ty cổ phần Sông Đà 1, là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành xây dựng gần 20 năm, đóng góp công sức xây dựng nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia như : Thủy điện Hòa Bình, Yaly… cũng như nhiều dự án bất động sản lớn trên nhiều tỉnh thành phấn đấu trở thành một Công ty có thương hiệu mạnh trong ngành xây dựng.
Cam kết luôn đảm bảo hoàn thành tiến độ, chất lượng, tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi công dự án “Sun Square”.
Cam kết luôn đảm bảo nhân lực, trang thiết bị máy móc, cũng như các biện pháp thi công mới tiên tiến nhằm tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công xây dựng tại dự án.
Đảm bảo các chế độ an toàn, bảo hộ lao động trong suốt quá trình thi công tại dự án.
Tư vấn cũng như hỗ trợ tối đa cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị đối tác cùng tham gia dự án.

3. Nhà thầu thi công điện( Vinadecor)

Cam kết luôn đảm bảo hoàn thành tiến độ, chất lượng, tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình thi công dự án “Sun Square”.
Cam kết luôn đảm bảo nhân lực, trang thiết bị máy móc, cũng như các biện pháp thi công mới tiên tiến nhằm tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thi công xây dựng tại dự án.
Đảm bảo các chế độ an toàn, bảo hộ lao động trong suốt quá trình thi công tại dự án.

4.Ngân hàng TMCP HDbank ( Ngân hang tài trợ vốn)

HDbank là một trong những ngân hang TMCP đầu tiên của cả nước, là một ngân hàng có tốc độ phát triển tăng trưởng cao, bền vững trong thị trường tài chính ngân hàng. Hiện nay HDbank đã có gần 200 điểm giao dịch trên toàn quốc, có mặt hầu hết các trung tâm kinh kế lớn như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…HDbank trong những năm gần đây đã đạt được những thành quả vượt bậc với nhiều gói sản phẩm phong phú đa dạng đặc biệt trong hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.
HDbank cam kết sẽ đảm bảo cung cấp nguồn vốn ổn định và đúng theo tiến độ dự án “Sun Square” trong suốt quá trình thực hiện dự án cho Chủ đầu tư.
HDbank cam kết cung cấp các dịch vụ cho vay tín dụng tốt nhất đối với các khách hàng tham gia đầu tư tại dự án với một mức lãi suất thấp nhất và cạnh tranh.
HDbank cung cấp nhiều gói dịch vụ cho vay linh hoạt, cùng các dịch vụ ngân hàng tốt nhất, luôn đảm bảo đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn trong quá trình tư vấn tài chính cho khách hàng tham gia dự án.
Mở các lớp đào tạo nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bán hàng của đơn vị phân phối về các gói dịch vụ ngân hàng.

5. Sàn giao dịch BĐS Atlantic Việt Nam (Đơn vị phân phối độc quyền)

Sàn giao dịch BĐS Atlantic Việt Nam, là một Sàn BĐS uy tín có kinh nghiệm và năng lực phân phối các dự án bất động sản lớn, với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ, năng động, chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Atlantic Việt Nam đã phân phối thành công nhiều dự án như HaDo Park View, Green Stars, Royal city. Time City.…
Atlantic Việt Nam cam kết luôn chủ động triển khai thực hiện các hoạt động bán hàng để đảm bảo tiến độ bán hàng như đã cam kết với Chủ đầu tư.
Tư vấn cho Chủ đầu tư về tình hình biến động của thị trường bất động sản, cũng như tư vấn về giá, cách thức bán hàng sao cho đạt hiệu quả và mang lại lợi nhuận tối đa cho Chủ đầu tư.
Chịu trách nhiệm cung cấp các thông tin về dự án, chủ đầu tư, đơn vị thi công… nhằm quảng bá dự án cho khách hàng tiềm năng.
Luôn đảm bảo số lượng nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm bán hàng và tư vấn chính xác, đầy đủ các thông tin dự án tới khách hàng tiềm năng.
Sẽ thường xuyên mở các lớp đạo tạo kiến thức dự án cho đội ngũ nhân viên của Sàn và Ngân hàng để cùng nhau hỗ trợ bán hàng đạt kết quả tốt nhất.
Phối hợp và hỗ trợ Chủ đầu tư và các đơn vị đối tác trong suốt quá trình thực hiện dự án.