VIDEO

Drama Trấn Thành ? Trấn Thành có sai vì câu nói "xem Bố Già vì có vấn đề tâm lý" ? | đàm vĩnh hưng chửi kenh14 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm đàm vĩnh hưng chửi kenh14 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Drama Trấn Thành ? Trấn Thành có sai vì câu nói "xem Bố Già vì có vấn đề tâm lý" ? | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Drama Trấn Thành ? Trấn Thành có sai vì câu nói "xem Bố Già vì có vấn đề tâm lý" ? và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Drama Trấn Thành ? Trấn Thành có sai vì câu nói "xem Bố Già vì có vấn đề tâm lý" ?

đàm vĩnh hưng chửi kenh14 và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Kịch Trấn Thành? Trấn Thành có sai vì câu nói “xem Bố già vì tâm lý”? TRẦN THANH ĐÌNH câu nói “xem Bố già vì vấn đề tâm lý” mà báo chí xuyên tạc. Đăng ký kênh Xin Ri Official: ❤ Theo dõi Trấn Thành tại: ❤ Theo dõi Hari Won tại: Đây là kênh Youtube chung chính thức của Hari Won và Trấn Thành với tên gọi Xin Ri Official, mong mọi người ủng hộ kênh. #Trần Thành # Bố già # XinRi #Drama Trấn Thành.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến bài viết đàm vĩnh hưng chửi kenh14.

#Drama #Trấn #Thành #Trấn #Thành #có #sai #vì #câu #nói #quotxem #Bố #Già #vì #có #vấn #đề #tâm #lýquot.

trấn thành,hari won,xìn ri,xìn,Xìn Ri Couple,xìn ri funny,trấn thành hari,kênh 14 trấn thành,trấn thành kênh 14,drama trấn thành,trấn thành drama,bố già,bố già ost,phim bố già,họp báo trấn thành,trấn thành đính chính.

Drama Trấn Thành ? Trấn Thành có sai vì câu nói "xem Bố Già vì có vấn đề tâm lý" ?.

đàm vĩnh hưng chửi kenh14.

Rất mong những Thông tin về chủ đề đàm vĩnh hưng chửi kenh14 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

47 Comments

 1. Anh là người sống tốt và rất nhân văn.
  Tôi từng xem chương trình của anh và rất nhiều lần thấy anh giúp những đứa trẻ trong hát mãi ước mơ và cảm thật cảm động rất nhiều lần rớt nước mắt mổi khi thấy vợ chồng anh cũng khóc cho những mảnh đời kg may mắn.
  Thật ngưỡng mộ vợ chồng anh.
  Đừng buồn nửa anh chị nhé.
  Cứ mặc người ta nói. Anh hãy sống tốt theo những gì anh đã từng thể hiện từ bấy lâu anh nhé. Những người hay soi mói chuyện của người ta chỉ là ganh ghét kg làm được như anh vậy là ganh tị mà thôi.
  Ai đúng sai thì có trời phật chứng minh. Tổ nghiệp chứng minh cho anh thôi.
  Mấy người ác mồm ác miệng thì gặp nhân quả báo thôi.
  Nhân quả còn đó kg mất đâu anh.
  Mong anh đừng buồn nửa và giử sk cho tốt để có nhiều thiện nguyện giúp đở những mảnh đời bất hạnh cũng như những trẻ em mồ côi. Người gia neo đơn kg nơi nương tựa anh thành nhé.
  Thân chào.
  Tạm biệt anh nhé.
  Lê Hùng.

 2. Ngày xưa các cụ có câu . Nhà văn nói láo nhà báo nói phét. Vậy cho lên càng nà người nổi tiếng bao nhiu càng lên khiêm tốn lời nói thì tốt hơn. Luôn ủng hộ a trấn thành 💖💖👍

 3. Trấn Thành ơi .tôi tin em kuoon là 1 người nghệ sĩ trân chính .tôi tất tin tưởng và ngưỡng mộ em .yêu em và tin em là người luôn cực kỳ tử tế hiếm có luôn .

 4. Chị rất ham mộ em từ cách đối nhân xử thế, đạo đức nghề nghiệp. Rất thương và đồng cảm với em. Giữ mãi một cái đầu lạnh và trái tim nóng. Chúc em vẫn vững tin để cống hiến em nhé!

 5. Nhà báo toàn săn tin để kiếm tiền, nên ông bà có câu,, nhà báo nói láo, nên giờ có ai đọc báo nữa đâu, những nhà báo đó họ không có tâm mà họ làm xấu đi hình ảnh của một nhân tài, Thành luôn là người của công chúng, rất hâm em nhiều

 6. Họ lợi dụng anh để giật tít kiếm tiền thôi anh Thành ơi, đừng chấp bọn tiểu nhân, chúc anh luôn vui vẻ hạnh phúc và có nhiều sức khỏe, rất ngưỡng mộ anh vì đã mang lại nhiều niềm vui và cuộc sống tích cực cho XH.

 7. Ủng hộ Trấn Thành. Ko có gì phải stress hết. Trấn Thành ko cần phải buồn vì thứ ko ra gì rồi. Fan nào gần đánh nó 1 trận cho bớt nghiệp

 8. Ko có lý do gì Trấn Thành lại nói kiểu người Việt Nam có vấn đề về tâm thần như vậy. Nhà báo nào tệ hại vậy ta- xin phép kêu bằng thằng nha. Đồ khẩu nghiệp hại người hả

 9. Thành ơi cố lên em!!!một bậc giác ngộ như Đức Phật mà vẫn bị hại và hàm oan nói chi là em,em là người của công chúng mà làm sao tránh khỏi đc em..kênh 14 chuyên tạo ra nghiệp xấu mà

 10. Nguoi vn von co van de than king do gio , cho nen di den dau tan sat Cau se lan nhau den do , tran thanh dung lo , nguoi tau chung tui se Dan ap nguoi vn lam no le them 1000 nam nua

 11. Xin đừng để ý tới nhưng lời nói của những kẻ thật phu.lấy dạ tiểu nhân so lòng quân tử.ax là số 1..minh đây rất y quy ax.cũng vì lòng tin người.mà minh bị lừa hết sạch tài sản.giờ trắng tay..cả 2 vk rất khổ..nhưg minh vẫn là minh..cố lên ax..cảm ơn ax vì tất cả..hay mãi là ax. Nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button