Dự Án Sun Square

Mỗi chúng ta đều mơ ước đến một cuộc sống tốt đẹp, một tổ ấm hạnh phúc với những đứa con ngoan trong một môi trường, không gian sống lý tưởng … Và chúng tôi sẽ là nhịp cầu đưa bạn đến ước mơ đó. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Thăng long trân trọng giới thiệu dự án Dự án Sun SquarE.

Sun Square

Dự án Sun SquarE được kết hợp bởi những tinh hoa trong các lĩnh vực kiến trúc hợp lý, kết cấu bền vững và nội thất sang trọng tiện nghi tạo cho dự án một phong cách riêng biệt, với mục đích quan trọng nhất là đưa đến tận tay khách hàng sản phẩm ưu việt, đem lại cho cộng đồng dân cư cuộc sống thư giãn, tiện nghi theo tiêu chuẩn cao cấp.

Dự án Sun SquarE – là một Tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở – một tổ hợp gồm 5 tòa nhà với 2 tòa văn phòng 17 tầng, 1 văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê 21 tầng bên cạnh 2 tòa tháp chung cư cao cấp 30 tầng.

Dự án Sun SquarE tọa lạc tại số 21 đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm là trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế, xã hội của TP Hà Nội và cả nước – nơi có hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, có nhiều trường đại học, các trường bậc phổ thông, mầm non, mẫu giáo, có các bệnh viện tuyến trung ương, thành phố và cấp quận. Nơi có khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và các hệ thống luyện tập chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Liền kề với dự án là khu công viên có bể nước và hệ thống cây xanh điều hòa môi trường, thư giãn, rèn luyện sức khỏe cho người dân sống trong khu vực.

Dự án Sun SquarE sẽ tạo nên một phong cách sống hiện đại với các tiện ích dành cho cư dân sinh sống trong các căn hộ bao gồm:

* Các tiện ích trong nhà:
– 03 tầng hầm với gần 20.000 m2 sàn đủ để phương tiện cho cư dân.
– Siêu thị, nhà hàng, phòng dans, karaoke, cafe, hiệu thuốc, phòng đọc, bể bơi 04 mùa, gymnastic, yoga, thể hình, thẩm mỹ, massage, nhà trẻ, phòng chơi trẻ em và nhiều dịch vụ cần thiết khác ….

* Các tiện ích ngoài nhà:
Sân chơi, đường dạo bộ, khu tập luyện sức khỏe cho người lớn, khu vui chơi trẻ em và các dịch vụ ẩm thực khác…

Dự án Sun SquarE đã hoàn thiện móng, 03 tầng hầm, phần thân đã xây thô xong từ tầng 8 đến tầng 11. Với sự hỗ trợ vốn của HD bank chúng tôi phấn đấu mỗi tháng hoàn thành xây thô 03 tầng dự kiến bàn giao nhà vào quý IV năm 2016.

Các đơn vị đã và đang tham gia dự án.

 • Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Xây dựng – Du lịch Hà Hải sau khi đã tham khảo các phương án thiết kế của:
  • Tập đoàn tư vấn thiết kế P&T Singapore.
  • Viện nghiên cứu kiến trúc Bộ Xây dựng
  • Viện khoa học công nghệ xây dựng – Bộ Xây dựng.
 • Đơn vị thẩm tra: Công ty TNHH APAVE Việt Nam – Đông Nam Á.
 • Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Âu Lạc.
 • Đơn vị thi công:
  • Công ty Cổ phần Sông Đà 1: Xây dựng tòa nhà B chung cư và VP1.
  • Công ty Cổ phần Xây dựng – Du lịch Hà Hải: Xây dựng tòa nhà A và VP2.
  • Công ty Vinadecor: phần cơ điện.
 • Đơn vị hỗ trợ vốn: Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh – HD bank (Chi nhánh Hùng Vương).
 • Đơn vị phân phối sản phẩm dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Atlantic Việt Nam.