PHIM ẢNH

[FULL – HD] LIVESHOW CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 SS1 | phương mỹ chi quán quân | Kho phim mới cập nhật liên tục

Có phải là bạn đang muốn tìm phương mỹ chi quán quân phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

[FULL – HD] LIVESHOW CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 SS1 | Kho phim hay nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bộ phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

[FULL – HD] LIVESHOW CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 SS1 và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

[FULL - HD] LIVESHOW CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 SS1
[FULL – HD] LIVESHOW CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 SS1

phương mỹ chi quán quân và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

READ  SUSPENSÃO DE BICICLETA - ENTENDA AS DIFERENÇAS ENTRE ELAS E COMO COMPRAR UMA | 35mm.vn | Kho phim mới cập nhật liên tục

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://sunsquare.vn/phim-anh.

Tag có liên quan đến đề tài phương mỹ chi quán quân.

#FULL #LIVESHOW #CHUNG #KẾT #THẦN #TƯỢNG #BOLERO #SS1.

thần tượng bolero,bolero,tập 1 vòng tinh hoa,vòng tinh hoa,cam63 ly bolero,đan trường bolero,quang dũng bolero,quang linh bolero,livehsow 1 bolero,than tuong bolero,than tuong,solo cùng bolero,solo bolero,vòng thách đấu,liveshow bolero,thách đấu bolero,vòng thách đấu thần tượng bolero,idol bolero,livehsow thần tượng bolero.

READ  SŠEE Sokolnice: T-Spojka (1) | 35mm.vn | Kho phim mới cập nhật liên tục
[FULL – HD] LIVESHOW CHUNG KẾT THẦN TƯỢNG BOLERO 2016 SS1.

phương mỹ chi quán quân.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề phương mỹ chi quán quân này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

22 Comments

  1. quán quân hay ko cũng ko quan trọng gi nua. thực tế đã chứng minh những ca sỹ co sự hỗ trợ nhiet tình của HLV là những nguoi nổi tiếng, ra MV cùng, hay HLV đi đâu cũng dẫn học trò theo, ra Album cũng cho học trò hat chung cũng ko nổi tiếng nổi. Và PA đã ko dựa vào một ai mà đi lên bằng chính tài năng của mình. từ luc bắt đầu tới giờ PA chưa bao giờ ra MV nào mà hat chung voi cac ngôi sao âm nhac hay HLV của mình nhưng vẫn dc nhieu nguoi yêu mến với rat rat nhieu MV may chuc triệu view và lượng fans đông đảo cùng các giải thưởng danh giá.

  2. Vòng chung kết theo cảm nhận của mình CS Quang Linh chọn những bài chưa phù hợp với sở trường của Phương Anh nên PA chưa thể tỏa sáng được ở vòng chung kết. Nếu CS Quang Linh chọn những bài mang đậm chất bolero trữ tình Miền Nam sẽ là lợi thế hơn cho PA thay vì chọn theo âm điệu dân ca (Chiều làng em) và Hàn Mạc Tử mang âm hưởng Miền Trung của quê Quang Linh. Tiết mục trình diễn của PA đơn điệu quá, trong khi các tiết mục của Trung Quang, CC Nghĩa lại có sự tham gia của các diễn viên gạo cội, ca sĩ được nhiều fan yêu thích (Hữu Quốc, Phi Điểu, Phương Mỹ Chi,…). Tất cả điều này cho thấy HLV của em PA đã đi sai chiến thuật lẫn chuyên môn.

  3. Cuối cùng quán quân hay ko thì cũng đâu phải là quan trọng nhất, quan trọng là sau 1 cuộc thi ai mới là ng thành công nhất, và có lẽ Phương Anh chính là nhân vật thành công nhất sau khi bước ra từ chương trình TTBolero

  4. Có bạn nói thời điểm hiện tại Phương Anh nổi nhất thì đúng chạy theo thị trường nhưng đừng nghĩ tỏa sáng nhanh mà đã bền lâu nhiều khi ta chậm 1 bước mà chắc. Theo mình nghĩ là vậy

  5. Công bằng mà nói thì ở thời điểm chung kết đó. Giọng hát PA chưa dc mượt lắm. Ông quán quân hát ok hơn. Nên dc giải xứng đáng. Còn con đường sau đó thì có nhiều yếu tố khác quyết định nữa.

  6. Mình thấy trong 4 thí sinh lọt vào chung kết thì Phương Anh hát hay nhất, mình tuy không thích kiểu hát của Đình Phước cho lắm nhưng đây cũng là một trong những phong cách hát Bolero đã được không ít người chấp nhận qua giọng hát của CS Đan Nguyên. Còn mình thấy Trung Quang với Cao Công Nghĩa hát Bolero chưa đạt Trung Quang thì chưa ngọt, còn Cao Công Nghĩa thì giọng hát toàn dùng giọng gió không. Nói chung mình thấy Phương Anh quán quân là xứng đáng nhất, Đình Phước giải nhì, Cao Công Nghĩa giải ba, Trung Quang giải tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button