Giang Châu, Ngọc Bích – Trích đoạn "Tìm lại cuộc đời", bản video 1981 | nghệ sĩ năm châu | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm nghệ sĩ năm châu phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Giang Châu, Ngọc Bích – Trích đoạn "Tìm lại cuộc đời", bản video 1981 | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Giang Châu, Ngọc Bích – Trích đoạn "Tìm lại cuộc đời", bản video 1981 và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Giang Châu, Ngọc Bích - Trích đoạn "Tìm lại cuộc đời", bản video 1981
Giang Châu, Ngọc Bích – Trích đoạn "Tìm lại cuộc đời", bản video 1981

nghệ sĩ năm châu và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Trong phim, Giang Châu vào vai Trần Hùng, một người lính chế độ cũ sống sót sau một trận chiến. Hùng mang theo nỗi uất hận đối với những người Mỹ đã cướp đi sinh mạng của anh, vợ con anh về Sài Gòn. Căm phẫn người vợ nay đã trở thành mẹ Mỹ, anh ta ném lựu đạn giết chết vợ và người cán bộ, chồng mới của vợ nhưng bất thành. Cuối cùng, anh ta chết dưới làn đạn của viên sĩ quan sau khi bị bắt giam. Trần Hùng xuất hiện trong tuồng vỏn vẹn 2 cảnh nhưng mỗi cảnh của Giang Châu đều để lại ấn tượng sâu sắc với lối diễn chân thật, lối hát đẹp không lẫn vào đâu được. Về phần Ngọc Bích, do không có nhiều bản thu âm trước đó nên cô không có nhiều ấn tượng về cô ngoài việc cô hơi giống nghệ sĩ Ngọc Giàu. Lớp XANG XE Trần Hùng: Tôi trở về Sài Gòn để tìm lại mái ấm gia đình … ôi chao ôi … mái nhà đã thành tro bụi, xóm nhỏ vùng ngoại ô bị lửa thiêu rụi … vợ chồng tôi đâu rồi. con cái, về một hướng nào đó, sống chết ra sao, Xang xe: 1. thế là lê lết thân… què… Đi khắp thành phố ngoại ô, Để kiếm vợ con khốn khổ 2. _ Nhưng hỡi ơi. Chúa ơi, tôi đã không gặp bạn cho đến ngày hôm qua. Tôi nhìn rõ, vợ tôi vừa bước xuống xe… 3. (-) _ Tay trong tay với thằng Mỹ, _ ung dung bước vào khu tập thể sĩ quan 4. _ Tôi chợt gọi Hương… Hương. _ Mắt nhắm mắt mở, Nó không hề ngoảnh lại nhìn tôi. 5. Huy Bình: Anh Hùng ơi, anh sai rồi mà Hương không nỡ. _ Đừng nhìn anh ấy, dù tình thế đã thay đổi 6. _ Dù có đi, bạn cũng đừng mong đợi anh ấy, _ vì chúng tôi đều tin, anh ấy đã hy sinh trong trận chiến 7. Trần Hùng: vâng! Tôi chết thật, để không tiếc kiếp thừa. Đã khai tên đầy đủ nhưng thi thể vẫn nằm … #cailuong #giangchau #ngocbich.

See also  NHẠC TRẺ REMIX 2021 HAY NHẤT HIỆN NAY - EDM Tik Tok ORINN REMIX, Lk Nhạc Trẻ 2021 Gây Nghiện Cực Hay | nhạc hay nhất hiện nay | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
See also  Lý Ngựa Ô - Dân Ca Nam Bộ | nhóm nhạc ô hay ô | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

See also  Tải Nhạc và Hiệu Ứng Âm Thanh Không Bản Quyền | nhạc hay không bản quyền | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Nội dung liên quan đến đề tài nghệ sĩ năm châu.

#Giang #Châu #Ngọc #Bích #Trích #đoạn #quotTìm #lại #cuộc #đờiquot #bản #video.

cai luong,cai luong hay nhat,vong co hay nhat,cải lương,cải lương xưa,tim lai cuoc doi,giang châu,trich doan cai luong tim lai cuoc doi,cai luong tim lai cuoc doi,giang chau,ngoc bich,tìm lại cuộc đời,ngọc bích,giang châu tìm lại cuộc đời,giang châu ca cổ,nghệ sĩ giang châu,nghe si cai luong giang chau,ns giang chau,trích đoạn cải lương giang châu,giang chau ca co,giang chau tan co,giang chau trum so,tan co hai giang chau.

Giang Châu, Ngọc Bích – Trích đoạn "Tìm lại cuộc đời", bản video 1981.

nghệ sĩ năm châu.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nghệ sĩ năm châu này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Related Posts

36 Comments

 1. Nghe si Ngoc Bich co loi ca chan phuong, giong dac biet va cach luyen lay chu dieu luyen. Co noi tieng voi nhieu vai nhu Lai trong tieng ho song Hau. Huong trong tim lai cuoc doi. Co tu gia san khau trong nhung nam dau kho khan sau Saigon mat 1975. Khong biet bay gio Co o dau?

 2. Thế hệ các anh chị cô chú ngày xưa đã làm cho nền sân khấu cách mạng Việt Nam mãi mãi được vinh danh, trường tồn với dân tộc.

 3. Trần Hùng: Anh về Sài Gòn để tìm lại mái ấm gia đình… thì hỡi ơi… mái lá hóa tro than, xóm nhỏ ở ngoại ô đã tan hoang vì hỏa hoạn… vợ con còn đâu nữa, về một phương trời nào, sống chết biết ra sao,
  Xàng xê:
  1. nên anh mới lê tấm thân… què… Đi khắp thành nội ngoại ô, Để tìm cho ra vợ con khốn khổ
  2. _ Nhưng mà trời ơi mãi tới hôm qua tao mới gặp. Tao thấy rõ ràng, Vợ tao vừa bước xuống xe…
  3. (-) _ Nó cặp tay một thằng Mỹ, _ Rồi ung dung đi vào cư xá sĩ quan
  4. _ Tao mới giưt giọng gọi Hương… Hương ơi. _ Mắt lấp tai ngơ. Nó không hề ngoảnh lại nhìn tao.
  5. Huy Bình: Anh Hùng, anh lầm phải ai, chứ chị Hương nào đâu nỡ dạ. _ Không nhìn anh, dù cảnh ngộ có đổi thay
  6. _ Có phải chị đi chăng, chị không ngờ nổi là anh, _ vì chúng tôi đều tin, là anh đã tử trận
  7. Trần Hùng: phải! tao chết thật đi, cho khỏi tủi kiếp sống thừa. Họ tên đã khai tử, mà xác thân vẫn còn lêu bêu…

 4. 4:38 cô lên câu vọng cổ nghe rụng tim.
  Mình ơi! Ngày được tin đơn vị mình báo tử em định bồng con thơ về xứ. Nhưng quê mẹ là vùng giải phóng, còn anh thì mang danh lính Ngụy phản tông đường. Về quê xưa, về làm sao với mày mặt chán chường. Rồi con đau nặng không tiền lo thang thuốc, tứ cố vô thân em biết cậy nhờ ai. Bước đường cùng mới nhờ một chị em bạn đồng hương dẫn dắt em đi làm bồi phòng cho cư xá Mỹ. Kiếm đồng lương chạy thầy chạy thuốc cho con. Rồi một hôm em đi làm vắng, trận hỏa hoạn xảy ra đã thiêu chết con mình.

 5. Thanh tuấn có thể thay thế dc….riêng Giang châu – Trần Hùng quá đỉnh của đỉnh…k thể ai thay thế dc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.