PHIM ẢNH

Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải" | phương mỹ chi mặt nạ vô tình | Kho phim mới cập nhật liên tục

Có phải là bạn đang muốn tìm phương mỹ chi mặt nạ vô tình phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải" | Kho phim hay nhất dành cho bạn.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những bộ phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://sunsquare.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải" và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải"
Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải"

phương mỹ chi mặt nạ vô tình và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Giọng ải giọng ai trong tập 4 tuần này là ca sĩ Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt – Hot boy trong sitcom Gia Định Là Số 1. Không cần “chiêu trò”, hai nam khách mời vẫn hút mắt ban bình luận và khán giả. giả với vẻ ngoài long lanh như sao Hàn. Anh chàng Gin – Đức Mẫn của Gia Đình Là Số 1 tranh thủ nịnh “mẹ” Thu Trang khiến Trấn Thành bấn loạn trước độ “giả tạo” của mình. Ngược lại, Anh Tú hài hước cho rằng nhan sắc của mình là sự kết hợp giữa Trấn Thành và Trường Giang khiến cả trường quay bật cười. “A Xìn” cũng tranh thủ dặn dò Thu Trang chăm sóc chồng vì Anh Tú rất thân thiết, thậm chí còn vỗ về cái đầu trọc của Tiến Luật. Ca sĩ Anh Tú “cạn lời” vì Trấn Thành và Thu Trang “chặt chém” trong Giọng Ải Giọng Ai tập 4 Đặc biệt ở Giọng Ải Giọng Ai tập này, cả hai đội liên tục đấu đá nội bộ vì hai khách mời. . mời… thật đẹp trai. Nếu Thu Trang “nặng lời” quyết định Gin Tuấn Kiệt đẹp trai hơn Anh Tú thì Trấn Thành cũng chủ động “chặt chém” không thương tiếc khiến Anh Tú “khóc thét”. Ở diễn biến khác, Gin Tuấn Kiệt liên tục bình luận “dù” khiến Ban bình luận “bất bình”. Ca sĩ Anh Tú tự nhận vốn từ vựng ít nhưng rất “vui khi nói chuyện”. Thú vị hơn, Trường Giang bất ngờ tỏ ra là “fan cứng” của Hương Tràm khi hát liên khúc Em gái mưa khiến cả khán phòng ồ lên. bị kích thích. Cuối cùng, ca sĩ nào sẽ thống trị sân khấu, giọng ca thảm họa nào sẽ “hành hạ” khách mời điển trai. Giọng ải giọng ai mùa 2 đã trở lại với đội của 2 gia đình quen thuộc Trấn Thành, Thu Trang, Trường Giang, Ốc Thanh Vân và các ca sĩ khách mời đang nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Giọng ải giọng ai được phát sóng vào lúc 19h, thứ Bảy hàng tuần trên HTV7. Giọng ải giọng ai cảm ơn sự đồng hành của OPPO, chuyên gia selfie, giọng ải giọng ai tập 4, giọng ải giọng ai tap 4, giọng ải giọng ai, giọng ải giọng ai.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều bộ phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Sunsquare.vn/phim-anh.

Nội dung liên quan đến chủ đề phương mỹ chi mặt nạ vô tình.

#Giọng #ải #giọng #tập #full #Anh #Tú #Gin #Tuấn #Kiệt #làm #Trấn #Thành #quotbó #gốiquot #vì #suy #đoán #quotba #phảiquot.

Giọng ải giọng ai,giong ai giong ai,tran thanh,truong giang,thu trang,oc thanh van,trấn thành,trường giang,ốc thanh vân,gin tuấn kiệt,gin tuan kiet,gin tuấn kiệt giọng ải giọng ải,anh tu,anh tú giọng ải giọng ai,giọng ải giọng ai tập 4,giong ai giong ai tap 4,giọng ải giọng ai tập 4 full,giong ai giong ai tap 4 full,dien quan,htv giong ai giong ai.

Giọng ải giọng ai 2| tập 4 full: Anh Tú, Gin Tuấn Kiệt làm Trấn Thành "bó gối" vì suy đoán "ba phải".

phương mỹ chi mặt nạ vô tình.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề phương mỹ chi mặt nạ vô tình này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

44 Comments

  1. Trời, bản live của Anh Tú nghe không khác gì bản MV luôn. Giọng nội lực thật. Tú lúc này còn ngơ, sau này Tú xéo xắt khủng khiếp luôn. Xem mấy gameshow sau này mà ổng tương tác với Trấn Thành thấy ăn ý vch luôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button