Hạ tầng hiện đại đang đưa đô thị quận Cầu Giấy vào tâm điểm

“Thị trường phía Tây đang là một trong những khu vực được các nhà đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm hiện nay. Nhiều dự án đã được triển khai xây dựng bởi rất nhiều yếu tố: đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh bậc nhất Hà Nội, cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển và giao thông lớn tiện cho việc đi lại. Tại Quận Cầu Giấy là khu vực được công nhận là có mức độ giao dịch thành công nhiều nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội”.

Dự án sun square

Phát triển toàn diện và thay đổi diện mạo nhanh chóng.

Khu vực phía Tây Hà Nội với ưu thế về hạ tầng thông thoáng bởi tại đây sở hữu các tuyến đường lớn như Đại lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài hay Quốc lộ 32 nên hầu hết cư dân sinh sống tại đây đều không phải lo lắng về giao thông đi lại Những công trình tàu điện trên cao đã và đang xây dựng như Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Ga Hà Nội,…cùng nhiều hạng mục công trình giao thông khác ở khu vực cũng đang đi vào hoàn thiện đã trở thành điểm sáng đưa các dự án tại khu vực này trở thành tâm điểm và mục đích là phục vụ nhu cầu của cư dân. Đặc biệt trong tương lai khu vực này được xác định là khu đô thị hạt nhân, đầu não của các trung tâm về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội…

Vì tốc độ phát triển ngày càng chóng mặt của khu vực này nên cũng được đầu tư mạnh và có hệ thống bài bản. Đặc biệt tại Quận Cầu Giấy đang là tâm điểm không những được chủ đầu tư quan tâm đặc biệt mà còn được khách hàng mong chờ để có thể sở hữu những căn hộ như ý muốn. Đặc biệt khu vực phía Tây thủ đô sẽ còn là tâm điểm của các dự án lớn trong những năm tới. Một số dự án đang được triển khai xây dựng và không ngừng làm náo động thị trường bất động sản đó chính là: Sun Square, FLC Twin Towers, HD Mon City, Goldmark City, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Phạm Hùng, Discovery City đã làm bộ mặt bất động sản phía Tây Hà Nội thay đổi. Đặc biệt với FLC Star Tower ở trung tâm quận Hà Đông mặc dù đã được mở bán nhiều lần nhưng đến nay dự án này vẫn được mọi người quan tâm đặc biệt, nhất là vào thời điểm cuối năm. Đối với Quận Cầu Giấy không lâu nữa sẽ có những thay đổi diện mạo nhất định, chủ đầu tư đã, đang và sẽ quan tâm và cho xây dựng nhiều dự án lớn cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường Hà Nội. Vì vậy dự đoán trong thời gian tới cư dân tại Hà Nội sẽ được thoải mái lựa chọn nhà ở theo ý thích.

Giao thông được đầu tư mạnh mẽ.

Hà Nội nói chung và khu vực phía Tây thủ đô nói riêng đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và đặc biệt là giao thông. Hiện nay hạ tầng giao thông tại trục đường huyết mạch nối vào trung tâm thành phố là Nhổn – Mỹ Đình – Cầu Giấy đang được đầu tư đồng bộ, bao gồm cả đường sắt trên cao và điều chỉnh lại hệ thống tuyến đường giúp cho dân cư dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm khác của Hà Nội đã biến khu vực này trở thành tâm điểm của bộ mặt phát triển phía Tây nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng vì vậy cư dân tại đây sẽ không cần phải lo lắng về việc đi lại.

Đô thị tiện nghi.

Bất cứ một dự án chung cư nào được xây dựng cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là cảnh quan đô thị cũng như tốc độ đô thị hóa của khu đô thị ấy. Dự án dù được thiết kế đẹp và hiện đại đến mấy cũng không thể tách rời khỏi đô thị đặc biệt là cảnh quan cây cối và tiện ích thông minh ảnh hưởng nhiều đến tâm lí người mua hàng bởi vì nhu cầu sống của con người ngày càng cao. Chúng ta không phải mua nhà chỉ để ở mà còn để sinh hoạt vui chơi giải trí, dự án không thể quá xa khu đô thị. Điều này sẽ cản trở rất nhiều đến cuộc sống của cư dân. Hầu hết các dự án hiện nay đang xây dựng với tiêu chí hướng đến những khu vực có dịch vụ tốt, đô thị phát triển cùng với cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ như y tế, giáo dục, dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng cần được đảm bảo và giao thông thuận lợi.

Một trong những dự án đang được quan tâm hiện nay bởi dự án đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên đó là dự án FLC Twin Tower. Vị trí FLC Twin Towers nằm trên vị trí vàng 265 Cầu Giấy, là nơi tiếp giáp với Trần Đăng Ninh và Chùa Hà. Ngoài ra Dự án cũng nằm trong vị trí trung tâm của tam giác CV Thủ Lệ – CV Nghĩa Tân.- CV Yên Hòa. Nơi đây đang có nhiều dự án đang được thi công và hoàn thiện về mặt giao thông như đường sắc trên cao. Mặc dù đang gặp nhiều khó khăn nhưng Ban quản lí dự án đã và đang nỗ lực xử lí. Sau khi dự án hoàn thành đảm bảo sẽ là không gian sống tuyệt vời cho mỗi gia đình.