How to Solve a Rubik's Cube 5×5 – Part 2: Edge Pairing | 5×5 parity | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm 5×5 parity phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

How to Solve a Rubik's Cube 5×5 – Part 2: Edge Pairing | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Sun Square cung cấp tại đây nhé.

How to Solve a Rubik's Cube 5×5 – Part 2: Edge Pairing và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

How to Solve a Rubik's Cube 5x5 - Part 2: Edge Pairing
How to Solve a Rubik's Cube 5×5 – Part 2: Edge Pairing

5×5 parity và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Video này cho thấy bước thứ hai trong cách giải một Khối Rubik 5x5x5, đó là sắp xếp các cạnh, hay còn gọi là ghép cạnh. Bước đầu tiên trong cách giải một khối Rubik 5×5 là sắp xếp các mảnh ở giữa được hiển thị trong video đầu tiên, bước thứ hai trong cách giải một khối Rubik 5x5x5 sau đó là ghép tất cả các mảnh có cạnh được hiển thị trong video này. Sau khi hoàn thành bước này, bạn có thể bắt đầu giải Khối lập phương 5×5 theo cách tương tự như giải Khối lập phương 3×3 bằng cách sử dụng các thuật toán tương tự ngoại trừ khi bạn gặp lỗi chẵn lẻ được hiển thị trong video thứ ba và video cuối cùng. Nếu bạn đã học cách giải Khối lập phương Rubiks 3×3 bằng phương pháp tương tự mà tôi đã dạy trong hướng dẫn 3×3 của tôi (là phương pháp cơ bản phổ biến) thì bạn chỉ cần học thêm 1 thuật toán để giải Khối lập phương Rubiics 5×5. Cách giải quyết các bộ phận của Khối lập phương 5×5: Phần 1: Các tâm ► Phần 2: Ghép cạnh ► Phần 3: Lỗi và hoàn thiện ghép đôi cạnh nhau ► Giải pháp lỗi chẵn lẻ bổ sung ► Tôi cũng sẽ đăng các hướng dẫn giải pháp Giải khối bằng rubiks cho Rubix Cube 2×2, 3×3, 4×4 và 5×5 cũng sẽ sớm kết hợp các phương pháp, bước và thuật toán giống nhau để tránh phải tìm hiểu nhiều hơn, cũng như phiên bản chạy qua nhanh hơn nhiều của Giải pháp Rubix Cube 3×3 để hoạt động như một bản cập nhật (Liên kết phía dưới). Các cách khác để giải một khối lập phương Rubik Video: Hướng dẫn từng bước đầy đủ 3×3: ► Hướng dẫn chạy nhanh 3×3: ► Mẫu bàn cờ 3×3: ► Hướng dẫn 2×2: ► Hướng dẫn 4×4 Phần 1: Trung tâm: ► Hướng dẫn 4×4 Phần 2: Ghép nối cạnh: ► Hướng dẫn 4×4 Phần 3: Hoàn thiện & Lỗi chẵn lẻ: ► Hướng dẫn 5×5 Phần 1: Trung tâm: ► Hướng dẫn 5×5 Phần 2: Ghép nối cạnh: ► Hướng dẫn 5×5 Phần 3: Lỗi chẵn lẻ & Hoàn thiện: ► Giải pháp lỗi chẵn lẻ ghép nối cạnh 5×5: ► Các mẫu trên khối Rubik: ► 150 cờ trên khối Rubik: ► Cảm ơn đã xem! Hy vọng bạn thích và thích nó hoặc tìm thấy nó nhiều thông tin. Hãy cho nó một Like và Subscribe để có nhiều video hơn. Chúc mừng. Lee SUBSCRIBE: ► Hoặc Follow on: Instagram: ► Twitter: ► Facebook: ► #RubiksCube #RubiksCubeTutorial # 5x5RubiksCube #LeesRandomVids #RubiksCubeTutorials #Rubiks # RubiksCube5x5 #Rubix # 5x5x5RubiksCube #Cubing # 5x5x5RubiksCube.

See also  Tập tầm vong. | tap tam vong | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
See also  🔴 Trực Tiếp (H1) Việt Nam - Ả Rập Xê Út | Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 | vtv6 da banh truc tiep | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

See also  Thư viện Cây - PSD (Phối cảnh mặt bằng trong Photoshop) | thư viện cây | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến bài viết 5×5 parity.

#Solve #Rubik39s #Cube #5×5 #Part #Edge #Pairing.

How to Solve a Rubik’s Cube,How to Solve a Rubik’s Cube 5×5,How to Solve a 5×5 Rubik’s Cube,How to Solve a 5x5x5 Rubik’s Cube,Solve a Rubik’s Cube,Solve a 5×5 Rubik’s Cube,Solve a 5x5x5 Rubik’s Cube,Rubik’s Cube Solve,cube solve,5×5 rubik’s cube solution,how to solve 5×5 rubik’s cube,rubik’s cube,easy 5×5 solve,beginner method 5×5 rubik’s cube,easiest way to solve 5×5,how to solve the 5×5 rubik’s cube,how to solve a 5×5 rubik’s cube parity,5×5 edge pairing.

How to Solve a Rubik's Cube 5×5 – Part 2: Edge Pairing.

5×5 parity.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề 5×5 parity này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Posts

17 Comments

 1. Damn, that was nice! Thanks to your tutorial, I don`t need to learn any new algoritmes at all 😀 Thanks for the upload. Great job 🏆🏆!!

 2. Yo i did everything and i still get to the point where I have to use the flipping tech in order to solve the complete the last two edges when there's nothing to use as a replacement
  And as soon as I use that tech i get the parity error
  Any solution for that ?

 3. Other Rubik's Cube Videos:

  3×3 Full Tutorial: ►https://youtu.be/oBhI3yfEn4g

  3×3 Fast Tutorial: ►https://youtu.be/fn7Mq7fjEZo

  3×3 Checkerboard Pattern: ►https://youtu.be/MhLwGaANxtE

  2×2 Tutorial: ►https://youtu.be/9_uT1JbxIlk

  4×4 Part 1: Centers: ►https://youtu.be/osoyrtMf9AM

  4×4 Part 2: Edge Pairing (Inc Edge Pairing Parity Error): ►https://youtu.be/DZ4HGesuXno

  4×4 Part 3: Finishing & Final Parity Errors: ►https://youtu.be/uInyps1NHj8

  5×5 Part 1: Centers: ►https://youtu.be/QF2eXz1uaGw

  5×5 Part 2: Edge Pairing: ►https://youtu.be/ZCy5VulKHEg

  5×5 Part 3: Edge Pairing Parity Error & Finishing: ►https://youtu.be/C3hmfEinRdQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *