CÔNG NGHỆ

Khoa Đông phương học kỉ niệm 20 năm thành lập (1994 – 2014) | dong phuong hoc | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm dong phuong hoc phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Khoa Đông phương học kỉ niệm 20 năm thành lập (1994 – 2014) | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Sunsquare cung cấp tại đây nhé.

Khoa Đông phương học kỉ niệm 20 năm thành lập (1994 – 2014) và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Khoa Đông phương học kỉ niệm 20 năm thành lập (1994 - 2014)
Khoa Đông phương học kỉ niệm 20 năm thành lập (1994 – 2014)

dong phuong hoc và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Đông phương Trong hai ngày 28 và 29 tháng 11 năm 2014, chuỗi chương trình kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển Khoa Đông phương học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. , đã diễn ra với các hoạt động. : lễ kỷ niệm, lễ hội văn hóa phương Đông, đêm nhạc phương Đông… Chương trình là dịp để các thầy cô, cựu giảng viên và các thế hệ sinh viên phương Đông hội tụ, chia sẻ những thành công mà khoa đã đạt được. thu được trong khoảng thời gian từ năm 1994 đến nay. Sau hơn 20 năm xây dựng, Khoa Đông phương học đã trở thành một Khoa lớn mạnh của Trường, có uy tín trong xã hội, có uy tín trong và ngoài nước. Đến nay, Khoa đã đào tạo hàng nghìn cử nhân và hàng chục thạc sĩ bổ sung vào đội ngũ lao động chất lượng cao phục vụ sự nghiệp hội nhập quốc tế và phát triển đất nước. Tại lễ hội văn hóa phương đông, nhiều gian hàng đại diện cho các ngành học được trưng bày liên tục trong 2 ngày với hình ảnh, trang phục, nhạc cụ và nhiều biểu tượng văn hóa của các quốc gia. Đêm Đông với những tiết mục gắn liền với đặc trưng văn hóa của môn phái cũng là điểm nhấn của chuỗi chương trình kỷ niệm. Hoạt động diễn ra tại sảnh D thu hút sự quan tâm của hàng trăm sinh viên. Bước sang tuổi 21, Khoa Đông phương học sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trong đào tạo và hoạt động phong trào Đoàn, xứng đáng là một trong những lá cờ đầu của trường. Gia đình Phương Đông sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành công mới hơn nữa. Khoa Đông phương học là một trong những khoa có bề dày truyền thống của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, hiện đào tạo đồng thời 6 ngành: Ấn Độ học, Ả Rập học, Úc học, Trung Quốc học, Indonesia học, Thái Lan học.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhạc mới tại đây.

Tag liên quan đến chuyên mục dong phuong hoc.

#Khoa #Đông #phương #học #kỉ #niệm #năm #thành #lập.

[vid_tags].

Khoa Đông phương học kỉ niệm 20 năm thành lập (1994 – 2014).

dong phuong hoc.

Mong rằng những Thông tin về chủ đề dong phuong hoc này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button