CÔNG NGHỆ

Kỹ năng giao tiếp – ứng xử thông minh (phần 1) | cách giao tiếp với người lạ | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm cách giao tiếp với người lạ phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Kỹ năng giao tiếp – ứng xử thông minh (phần 1) | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Kỹ năng giao tiếp – ứng xử thông minh (phần 1) và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Kỹ năng giao tiếp - ứng xử thông minh (phần 1)
Kỹ năng giao tiếp – ứng xử thông minh (phần 1)

cách giao tiếp với người lạ và các Chia sẻ liên quan đến nội dung.

Mùa khó khăn này, nếu bạn đang kinh doanh thì hãy tham gia ngay Kỹ năng giao tiếp – ứng xử thông minh rất cơ bản và hiệu quả ngay bây giờ Phạm Thành Long chia sẻ những kỹ năng giao tiếp này để bạn mạnh mẽ tự tin hơn. Đây là những kiến ​​thức cơ bản, bạn phải tự vận dụng thường xuyên để biến thành kỹ năng của bản thân và từ đó sẽ vận dụng linh hoạt trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng giao tiếp là nền tảng của các hoạt động hàng ngày, có thể là học tập, làm việc, vui chơi hay kinh doanh. Để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của mình, hãy đăng ký Khóa học Luyện nói trước đám đông Truyền cảm hứng Đọc tiếp phần 2: #withme #kynanggiotiep #Giaotiep #phamthanhlong Xem thêm video bạn cần và comment những điều bạn cần biết. Các bạn tìm hiểu video bên dưới để nhớ lâu hơn: Bán hàng: Khởi nghiệp: Kinh doanh online: Phát triển bản thân: Kỹ năng giao tiếp: Sống vui: Xem TOP 5 video có lượt xem nhiều nhất trên kênh Phạm Thanh Long năm 2020 :.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Sunsquare.vn/am-nhac.

Tag liên quan đến chuyên mục cách giao tiếp với người lạ.

#Kỹ #năng #giao #tiếp #ứng #xử #thông #minh #phần.

kỹ năng giao tiếp,ky nang giao tiep,kỹ năng giao tiếp tốt,nâng cao kỹ năng giao tiếp,học kỹ năng giao tiếp,cuộc nói chuyện – kỹ năng giao tiếp,hướng dẫn phát triển kỹ năng giao tiếp,tổng hợp video về kỹ năng giao tiếp hay nhất,kỹ năng giao tiếp cho người ít nói,thế nào là kỹ năng giao tiếp,phạm thành long,học giao tiếp,giao tiếp khôn ngoan,cách nói chuyện có duyên,cách nói chuyện,pham thanh long,kỹ năng mềm,nói chuyện có duyên,làm giàu,ứng xử thông minh.

Kỹ năng giao tiếp – ứng xử thông minh (phần 1).

cách giao tiếp với người lạ.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề cách giao tiếp với người lạ này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

38 Comments

 1. 1. Nhớ tên và luôn gọi tên khi trò chuyện.
  2. Nhìn vào mắt khi nói chuyện và nở nụ cười.
  3. Mỉm cười trong suốt quá trình giao tiếp.
  4. Lắng nghe nhiều hơn là nói.
  5. Đặt câu hỏi một cách thông minh, gợi mở
  6. Khuyến khích họ nói nhiều hơn (anh có thể nói rõ hơn không, em chưa hiểu rõ ý nàu lắm, hay quá nhỉ cụ thể là như nào?)
  7. Tìm điểm chung
  8. Nói lời cám ơn
  9. Ăn trông nồi, ngồi trông hướng, không ngồi trực diện người khác (nên 90 hoặc 120 độ)

 2. Em học được bài này là. Trong giao tiếp phải chân thành, thiện cảm luôn nhắc đến tên người giao tiếp, nhìn vào mắt họ, mỉm cười thân thiện, cỡi mở, note lại điểm nổi bật, dễ nhớ vào name card của họ, chụp ảnh lưu niệm và lưu vào google photo, luôn lắng nghe, đặt câu hỏi, khơi dậy câu chuyện với câu hỏi mở cho họ tiếp tục nói, tìm điểm chung, , chọn góc đứng và góc ngồi trong lúc giao tiếp là 90 đến 120 độ,ko chọn góc ngồi đối diện, đối đầu, ghi chép lại nội dung. Cảm ơn Thầy Phạm Thành Long. Biết ơn Thầy với những kiến thức vô điều kiện. Em Nhân Lương 0902870586. Rất mong được là học trò của Thầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button