Montgomery College Commencement 2016 | home credit tuyển dụng 2016 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm home credit tuyển dụng 2016 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Montgomery College Commencement 2016 | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Montgomery College Commencement 2016 và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Montgomery College Commencement 2016
Montgomery College Commencement 2016

home credit tuyển dụng 2016 và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Montgomery College tổ chức lễ khai giảng lần thứ 69 vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 lúc 10 giờ sáng tại Khuôn viên Rockville, vinh danh những sinh viên tốt nghiệp từ ba cơ sở của Trường ở Germantown (1:43:40), Rockville (2:25:40) và Takoma Park / Silver Spring (1:59:35) – cùng với những sinh viên tốt nghiệp học việc trong các chương trình Phát triển Lực lượng Lao động & Giáo dục Thường xuyên (1:39:39). Trong số khoảng 2.600 sinh viên tốt nghiệp, bốn sinh viên xuất sắc đã được công nhận trong buổi lễ. 52:11 Taiyo V. Asano là Học giả Học việc Phát triển Lực lượng Lao động và Giáo dục Thường xuyên, đã hoàn thành chương trình học việc bốn năm với tư cách là một kỹ thuật viên HVAC và tốt nghiệp với điểm trung bình 3,83. Ông Eric A. Baron là Học giả Cơ sở Germantown, chuyên ngành quản trị kinh doanh và là thành viên của Phi Theta Kappa, ông tốt nghiệp với điểm trung bình 4.0. Mr.Jerome B. Quenum là Học giả Cơ sở Rockville. Anh là sinh viên chuyên ngành kỹ thuật điện và là thành viên của Phi Theta Kappa. Ông Quenum tốt nghiệp với điểm trung bình 4,0. Frehiwot Y. Seyoum là Học giả Công viên Takoma / Cơ sở Silver Spring. Cô Seyoum là chuyên ngành nghiên cứu tổng quát và là thành viên của Phi Theta Kappa. Cô ấy tốt nghiệp với điểm trung bình 4,0. León Rodriguez, Giám đốc Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ, đã có những nhận xét ngắn gọn cho các sinh viên tốt nghiệp. 35:02 Người dẫn chương trình phát thanh công cộng Kojo Nnamdi phát biểu khai mạc. Nnamdi đã dẫn chương trình phỏng vấn WAMU mang tên mình hơn 18 năm. Anh ấy cũng tổ chức Giờ Chính trị trên WAMU. 1:06:48 được trả thêm, Hội đồng Quản trị tri ân các nhà lãnh đạo cộng đồng và các nhà hảo tâm của Trường. Bằng danh dự đã được trao cho Georgette “Gigi” Godwin, chủ tịch và giám đốc điều hành của Phòng Thương mại Quận Montgomery; Kevin Sexton, chủ tịch và giám đốc điều hành, Holy Cross Health; Tiến sĩ Kenneth Weiner, giáo sư toán học danh dự, Đại học Montgomery; và diễn giả khởi đầu, nhà báo Kojo Nnamdi. Montgomery College là một trường cao đẳng cộng đồng tuyển sinh mở, công lập với các cơ sở ở Germantown, Rockville, và Takoma Park / Silver Spring, cùng với các trung tâm phát triển lực lượng lao động / giáo dục thường xuyên và các chương trình ngoại khóa trên khắp Montgomery County, Md. Trường phục vụ gần 60.000 sinh viên mỗi năm , thông qua cả chương trình tín chỉ và không tín dụng, trong hơn 130 lĩnh vực nghiên cứu.

See also  Civil 3d - Thiết kế sơ bộ phương án san nền với Civil 3D | clip sex hoc sinh nguyen thi minh khai | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
See also  bai 5 PID lien tuc | svdhcnhn | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://sunsquare.vn/am-nhac.

See also  Buồn Của Anh (cover) nguyễn thanh tùng | tiến sĩ nguyễn thanh tùng | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Nội dung liên quan đến nội dung home credit tuyển dụng 2016.

#Montgomery #College #Commencement.

[vid_tags].

Montgomery College Commencement 2016.

home credit tuyển dụng 2016.

Với những Thông tin về chủ đề home credit tuyển dụng 2016 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Related Posts

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.