Một chiếc máy bay bị bung nóc ở độ cao 7.315 mét nhưng đã hạ cánh an toàn | video may bay ha canh | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm video may bay ha canh phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Một chiếc máy bay bị bung nóc ở độ cao 7.315 mét nhưng đã hạ cánh an toàn | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Một chiếc máy bay bị bung nóc ở độ cao 7.315 mét nhưng đã hạ cánh an toàn và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

Một chiếc máy bay bị bung nóc ở độ cao 7.315 mét nhưng đã hạ cánh an toàn

video may bay ha canh và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Bạn có thể đã từng xem những bộ phim của Hollywood, khi một lỗ nhỏ trên thân máy bay gây ra sự hỗn loạn khủng khiếp. May mắn thay, trong thực tế, một sự cố như vậy sẽ không để lại hậu quả lớn như vậy. Nhưng nếu có một lỗ lớn trên thân máy bay, thì nó ở đó. Vì vậy, bạn có tin tôi không nếu tôi nói rằng một phi công đã hạ cánh máy bay một cách an toàn với phần lớn trần của nó bị xé toạc? THỬ NGHIỆM: Tại sao phi công không kiểm tra máy bay từ bên ngoài 0:37 Trời quang mây tạnh thay vì trần nhà 1:54 Chuyện gì đã xảy ra với hành khách 3:27 Hạ cánh khẩn cấp 4:38 Không có xe cứu thương chờ người bị thương 6:28 Điều gì có thể đã gây ra một tai nạn khủng khiếp như vậy? 7:48 TÓM TẮT: – Lúc 1:25 chiều, ngày 28 tháng 4 năm 1988, một chiếc Aloha Boeing 737 19 tuổi khởi hành từ Sân bay Quốc tế Hilo đi Honolulu. – Khi đến điểm dừng này, các phi công đã không rời buồng lái và kiểm tra máy bay từ bên ngoài. Rốt cuộc, đây không phải là điều bắt buộc, và họ đã không làm điều đó. – Chiều dài của phần vẩy lên tới 5,6 mét và chính là lớp vỏ bao bọc máy bay từ khu vực buồng lái trở ra cánh trước. – Máy bay bắt đầu chao đảo về hai phía, càng ngày càng khó điều khiển. Những người trong buồng lái lập tức đeo mặt nạ dưỡng khí, cơ trưởng trực tiếp điều khiển. – Cả ba tiếp viên đứng dọc lối đi của máy bay. Người gần thân trước của máy bay bị cuốn qua lỗ thủng trên trần. – Nhưng vấn đề là lúc đó, trong trường hợp khẩn cấp, tháp kiểm soát sân bay phải bấm số 911 giống như những tình huống khác. – Khi máy bay đến gần đường băng, động cơ bên trái ngừng hoạt động và máy bay bắt đầu rung lắc dữ dội. Cơ trưởng đã cố gắng khởi động lại động cơ nhưng không thành công. – Tất cả mọi người, ngoại trừ tiếp viên hàng không bị kéo khỏi máy bay, vẫn còn sống, mặc dù 65 người bị thương. Hầu hết mọi người đều bị thương bởi các mảnh vỡ và các mảnh thân máy bay bị rách. – Trong một cuộc phỏng vấn sau vụ tai nạn, hành khách Gayle Yamamoto nhớ rằng cô đã phát hiện ra một vết nứt trên thân máy bay khi lên máy bay. Thật không may, cô ấy là người duy nhất nhìn thấy thiệt hại và người phụ nữ không nghĩ rằng vết nứt đủ quan trọng để thông báo cho đoàn làm phim. Tài liệu của Music by Epidemic Sound Stock (ảnh, cảnh và hơn thế nữa): Đăng ký 5 MIN MANUAL Illumination 123GO! CÂU CHUYỆN CÓ THẬT .

See also  THỤY SĨ - TÂY BAN NHA | PENALTY CÂN NÃO - MÀN TRÌNH DIỄN SIÊU HẠNG CỦA CÁC THỦ MÔN | EURO 2020 | xem video bong da tay ban nha | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
See also  Tải Camtasia Studio 8 cực dễ dàng| DK6 | camtasia studio 8.6 download | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những bản nhạc hay nhất tại đây.

See also  Sô diễn cuộc đời | Tập 3 Full: Nhận 120 triệu và đêm diễn cả đời không thể quên của chú Thanh Điền | nguyen manh danh nguoi | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến từ khoá video may bay ha canh.

#Một #chiếc #máy #bay #bị #bung #nóc #ở #độ #cao #mét #nhưng #đã #hạ #cánh #toàn.

Tích cực sáng tạo,Luôn tích cực,Brightside Vietnamese,tình huống nguy cấp,máy bay,sân bay,trên máy bay,di chuyển bằng máy bay,quy tắc bay,chuyến bay dài,đi máy bay,hạ cánh khẩn cấp,tai nạn máy bay,va chạm máy bay,sống sót sau vụ tai nạn,cú hạ cánh tuyệt vời,chuyến bay 243 hãng hàng không Aloha,boeing không trần.

Một chiếc máy bay bị bung nóc ở độ cao 7.315 mét nhưng đã hạ cánh an toàn.

video may bay ha canh.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề video may bay ha canh này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Related Posts

24 Comments

  1. Ủa hình như tôi nhớ là có thấy 1 tiếp viên bị thổi bay ra ngoài máy bay thì phải? Lếu vậy thì người đó sao dồi

  2. Máy bay này số sống cũng cao,với lại may là cơ trưởng nhiều kinh nghiệm và máy bay cũng gần sân bay rồi. Thật sự là kì tích

Leave a Reply

Your email address will not be published.