ÂM NHẠC

MƯA XUÂN – NGUYỄN BÍNH. NS Minh Ngọc diễn ngâm. NS Thanh Hương đệm đàn | tho nguyen binh mp3 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm tho nguyen binh mp3 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

MƯA XUÂN – NGUYỄN BÍNH. NS Minh Ngọc diễn ngâm. NS Thanh Hương đệm đàn | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Sun Square cung cấp tại đây nhé.

MƯA XUÂN – NGUYỄN BÍNH. NS Minh Ngọc diễn ngâm. NS Thanh Hương đệm đàn và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

MƯA XUÂN – NGUYỄN BÍNH. NS Minh Ngọc diễn ngâm. NS Thanh Hương đệm đàn

tho nguyen binh mp3 và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

Em là con gái bên khung cửi Dệt lụa quanh năm bên mẹ già Lòng non như dải lụa trắng Mẹ già chưa bán chợ quê xa. Hôm ấy, mưa xuân gió thổi vi vu. Lớp học rộn ràng hội chèo của làng Đặng, đi ngang qua ngõ Mẹ nói: “Làng Đoài hát đêm nay”. Trái tim tôi như có một mối tình đang dừng lại giữa đôi bàn tay xinh đẹp Hình như má tôi ửng đỏ Có lẽ tôi đang nghĩ đến em. Hàng xóm bốn bề đã bật đèn Em đưa tay trước mái hiên Mưa chấm tay em lạnh Làm sao anh không về xem! Tôi xin phép mẹ, mau đi Mẹ bảo tôi quay lại nói với mẹ. Trời mưa nên chỉ một bước chân tôi đã không làm ướt áo của Thôn Đoài. Xóm Đôi hát suốt đêm anh bận quá tìm em xem. Chắc chắn đêm nay giường lạnh. Tôi sẽ nhớ những ngón tay của bạn khi tôi nằm xuống. Chờ hắn đi qua cũng không có tới. Nhưng hôm trước anh ấy hát trong làng. Năm tháng, bảy tuyết, anh đã hẹn. Để thanh xuân cũng lỡ! Tôi lẻ loi trên đường về Chẳng thiếu gì một dải đê! Áo mỏng che đầu mưa dầm Lạnh khổ canh khuya Mưa xuân ấy sợ bay. Những bông hoa xoan bị dập nát dưới chân giày. Hồi chèo làng Đặng ra ngõ. Mẹ nói: “Xuân đã hết ngày”. Anh trai! Mùa xuân đã qua. Chưng nao chung ta gặp lại nhau? Khi nào thì hội của Đăng qua ngõ Để mẹ hát đêm nay? Nguyễn Bình.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những bản nhạc hay nhất tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết tho nguyen binh mp3.

#MƯA #XUÂN #NGUYỄN #BÍNH #Minh #Ngọc #diễn #ngâm #Thanh #Hương #đệm #đàn.

NGUYỄN BÍNH,MƯA XUÂN,MINH NGỌC,THANH HƯƠNG,THƠ.

MƯA XUÂN – NGUYỄN BÍNH. NS Minh Ngọc diễn ngâm. NS Thanh Hương đệm đàn.

tho nguyen binh mp3.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề tho nguyen binh mp3 này sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

25 Comments

 1. Nhớ về 20 trước. Giờ cảnh quê tình quê ko còn, ra tp chỉ biết làm việc kiếm tiền. Giải trí giờ cũng vài chương trình và phim ảnh

 2. Đọc lại những bài thơ về tiết mùa xuân của nguyễn bính và nguyễn du ta như mường tượng ra khung cảnh trời xuân của nước ta thời kỳ phong kiến. Thời mà tháng giêng là tháng ăn chơi
  Tháng 2 cờ bạc tháng 3 hội hè
  Thời mà Thanh minh trong tiết tháng 3
  Lễ là tảo mộ hội là đạp thanh
  Gần xa nô nức yến anh
  Chị e sắm sửa bộ hành chơi xuân.
  Khác xa bây giờ quá

 3. Ngâm thơ giọng bắc không thể sánh với ngâm thơ Tao Đàn nhất là giọng ngâm của Hồng Vân và thứ đến là của Hoàng Oanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button