ÂM NHẠC

Người đi qua đời tôi_Khôi Ngô | Nhạc sĩ Phạm Đình Chương, thơ Trần Dạ Từ | nhac si pham dinh chuong | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm nhac si pham dinh chuong phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Người đi qua đời tôi_Khôi Ngô | Nhạc sĩ Phạm Đình Chương, thơ Trần Dạ Từ | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Sun Square cung cấp tại đây nhé.

Người đi qua đời tôi_Khôi Ngô | Nhạc sĩ Phạm Đình Chương, thơ Trần Dạ Từ và các hình ảnh liên quan đếnnội dung này.

Người đi qua đời tôi_Khôi Ngô | Nhạc sĩ Phạm Đình Chương, thơ Trần Dạ Từ

nhac si pham dinh chuong và các Nội dung liên quan đến nội dung.

NGƯỜI ĐI ĐỜI TÔI Phạm Đình Chương phổ thơ Trần Dạ Từ Người đã ra đi trong đời tôi những buổi chiều đông u ám. Sương giăng trên vai em, gió thổi mấy ngày. Anh đi qua đời em, mảnh đất lưng lạnh, Vàng xưa in dấu chân, bóng tối miền quên. Bàn tay thoang thoảng hương khói, tiếng hát ấm áp. Còn ai đi xa em, chiều vang ngàn sóng. Trên đường đến nghĩa trang … Nghe lời tâm hồn, nghe lời tâm hồn, Trong mồ tối tăm mịt mù. Anh đã qua đời em không nhớ gì, mưa trên vai, gió lồng lộng. Người đi qua đời em, đường xưa đầy lá héo, Vàng xưa in dấu chân, bóng tối lãng quên. Tôi đi rồi, anh không nhớ gì sao? #KhoiNgoRomantic #PhamDinhChuong #NguoiDiQuaDoiToi #knr_ndqdt.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến đề tài nhac si pham dinh chuong.

#Ngươi #đi #qua #đơi #tôiKhôi #Ngô #Nhac #Pham #Đinh #Chương #thơ #Trân #Tư.

Pham Dinh Chuong,Phạm Đình Chương,Hoai Bac,Hoài Bắc,Khoi Ngo,Khôi Ngô,Romantic,Nguoi di qua doi toi,Người đi qua đời tôi,đông,gió,Phạm Duy,Pham Duy,yt:quality=high,Tran Da Tu,Trần Dạ Từ.

Người đi qua đời tôi_Khôi Ngô | Nhạc sĩ Phạm Đình Chương, thơ Trần Dạ Từ.

nhac si pham dinh chuong.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề nhac si pham dinh chuong này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button