Nhà hát Opera Sydney biểu tượng của nước Úc -Sydney Opera House symbol of Australia | bieu tuong nha | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

Có phải là bạn đang muốn tìm bieu tuong nha phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Nhà hát Opera Sydney biểu tượng của nước Úc -Sydney Opera House symbol of Australia | Thông tin về bất động sản miễn phí dành cho bạn.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về bất động sản này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan khác do Sun Square cung cấp tại đây nhé.

Nhà hát Opera Sydney biểu tượng của nước Úc -Sydney Opera House symbol of Australia và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Nhà hát Opera Sydney biểu tượng của nước Úc -Sydney Opera House symbol of Australia
Nhà hát Opera Sydney biểu tượng của nước Úc -Sydney Opera House symbol of Australia

bieu tuong nha và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Nhà hát Opera Sydney, là một công trình nhà hát ở thành phố Sydney, Úc. Nhà hát có kiến ​​trúc độc đáo hình con sò hoặc cánh buồm no gió. Đây là một công trình kiến ​​trúc độc đáo của Sydney nói riêng và nước Úc nói chung, thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Đây là một trong những công trình kiến ​​trúc mang tính biểu tượng nhất của thế kỷ 20 và là một trong những địa điểm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhà hát Lớn tọa lạc trên khu đất có diện tích 1,8ha. Rạp dài 183m x rộng 120m (tính chỗ rộng nhất). Công trình có 580 cột bê tông nằm sâu 25m dưới mực nước biển. Nguồn điện cung cấp cho Nhà hát tương đương với sức chứa của một thị trấn 25.000 dân. Hệ thống cấp điện có tổng chiều dài cáp là 645km. Phần mái của nhà hát được lợp bằng 1,056 triệu viên ngói được sản xuất tại Thụy Điển. Tuy nhiên, nhìn từ xa, mái ngói chỉ có một màu trắng. Mái ngói có bề mặt tự làm sạch. Dù là tự vệ sinh nhưng vẫn phải bảo dưỡng và thay thế định kỳ. Phần mái được thiết kế để gió biển có thể tràn vào bên trong. Nhà hát Opera Sydney, là một công trình nhà hát ở thành phố Sydney, Australia. Nhà hát có kiến ​​trúc độc đáo hình con sò hay cánh buồm căng gió ra khơi. Đây là công trình kiến ​​trúc độc đáo của Sydney nói riêng và nước Úc nói chung, thu hút rất nhiều du khách. Đây là một trong những công trình kiến ​​trúc tiêu biểu nhất của thế kỷ 20 và là một trong những địa điểm biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng nhất thế giới. Nhà hát Lớn tọa lạc trên khu đất có diện tích 1,8ha. Rạp có kích thước dài 183m, rộng 120m (tính theo chỗ rộng nhất). Cấu trúc của 580 cột bê tông đóng dưới mực nước biển 25m. Cung cấp điện cho Nhà hát công suất tương đương cho thị trấn 25.000 dân. Hệ thống cấp điện có tổng chiều dài 645km cáp. Phần mái của nhà hát được lợp bằng 1,056 triệu viên gạch được sản xuất tại Thụy Điển. Tuy nhiên, nhìn từ xa, mái ngói chỉ có một màu trắng. Mái ngói có đặc tính tự làm sạch. Mặc dù có khả năng tự làm sạch nhưng nó vẫn cần được bảo dưỡng và thay thế định kỳ. Phần mái được thiết kế để gió biển lùa vào bên trong.

See also  Biệt thự Đơn lập Ngọc Trai Ocean Park Gia Lâm 288m2 ,Hướng ĐN, Giá 20 tỷ,LH:0907459550 | giá nhà tại vinhome ocean park | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất
See also  Đất chợ Miếu Bông 122 m2 1,75 tỷ/lô thuận lợi nhà ở kết hợp kinh doanh LH : 0948117 515 | chợ miếu bông | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều kiến thức về bất động sản khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://sunsquare.vn/thong-tin-bat-dong-san.

See also  Tin Được Không ??? Xây Nhà Chỉ Với 50 Triệu | xây nhà giá 100 triệu | Tin tức bất động sản tổng hợp mới nhất

Từ khoá có liên quan đến chuyên mục bieu tuong nha.

#Nhà #hát #Opera #Sydney #biểu #tượng #của #nước #Úc #Sydney #Opera #House #symbol #Australia.

[vid_tags].

Nhà hát Opera Sydney biểu tượng của nước Úc -Sydney Opera House symbol of Australia.

bieu tuong nha.

Với những Thông tin về chủ đề bieu tuong nha này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Related Posts

20 Comments

  1. nhà hat Opera Sydney là một kiến trúc, 1 biểu tượng tự hào của người dân nước Úc. Nhà hát nằm cạnh bờ sông xanh mát, khung cảnh thật sự rất đẹp.

  2. chia sẻ nhà hát con sò biểu tượng của nước úc hay+ thú vị nè, reng ủng hộ bạn, rảnh ghé nhà mình chơi nè

  3. Nhà hát biểu tượng của Nước Úc 🇦🇺 tuyệt vời cảm ơn bạn đã chia sẻ buổi tối vui vẻ cơm ngon miệng nha bạn hiền ❣

Leave a Reply

Your email address will not be published.