VIDEO

No'NG: Triệu Tập Đàm Vĩnh Hưng vì kích động ‘giang hồ mạng’ đa'nh người | đàm vĩnh hưng ngông cuồng | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm đàm vĩnh hưng ngông cuồng phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

No'NG: Triệu Tập Đàm Vĩnh Hưng vì kích động ‘giang hồ mạng’ đa'nh người | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

READ  how to factory reset samsung phone | Samsung M30s | file factory | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

No'NG: Triệu Tập Đàm Vĩnh Hưng vì kích động ‘giang hồ mạng’ đa'nh người và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

No'NG: Triệu Tập Đàm Vĩnh Hưng vì kích động ‘giang hồ mạng’ đa'nh người
No'NG: Triệu Tập Đàm Vĩnh Hưng vì kích động ‘giang hồ mạng’ đa'nh người

đàm vĩnh hưng ngông cuồng và các Nội dung liên quan đến chủ đề.

#dhamvinhung, #politics Điều tra Facebooker Đàm Vĩnh Hưng kích động “xã hội đen” đánh người Tin từ TIỀN GIANG, Việt Nam, Chiều 22/10, Đại tá Nguyễn Hồng Khắc, Trưởng Công an TP Mỹ Tho, xác nhận đang làm việc . thu thập thông tin từ các bên liên quan để làm rõ vụ việc “Facebooker Đàm Vĩnh Hưng kích động bạo hành”. Báo Tuổi Trẻ ngày 22/10/2019 cho biết, cả fanpage chính thức và trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đều có nhiều dòng lên án, kêu gọi người hâm mộ “dạy dỗ” người cha lộ clip hành hạ con ở Tiền Giang. . Tờ báo này cho biết: “Đàm Vĩnh Hưng liên quan gì đến sự việc này? Từ khi clip được lan truyền, trên trang fanpage chính thức (có dấu tích xanh) và trên trang cá nhân của anh ấy (không có dấu tích xanh nhưng hơn 1 triệu lượt theo dõi, rất nhiều người nổi tiếng tương tác), Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần lên tiếng về vụ việc với thái độ thiếu kiềm chế và những phần thưởng quá xa xỉ ”. Cụ thể, báo Tuổi Trẻ dẫn chứng, ngày 17/10, trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng đăng lời kêu gọi: “Cần cách ly, loại trừ những kẻ vô lương tâm, độc ác, có hành vi bạo hành trẻ em. một cách máu lạnh như thế này ngoài xã hội trước khi pháp luật trừng trị nó. Tôi muốn treo thưởng 20 triệu đồng (864 USD) để uống cà phê và chơi bời cho ai tát liên tục vào mặt như vậy ”. Vài giờ sau khi công bố phần thưởng, trang cá nhân này vẫn thông báo: “Kẻ ác đã bị bọn côn đồ trừng trị rồi! Sao thế!” Vẫn theo báo Tuổi Trẻ: “Ngày 18/10, fanpage Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài viết ‘Mr Đàm có phạm luật khi kêu gọi người hâm mộ’ dạy dỗ ‘ông bố trẻ bạo hành con mình?” Nam ca sĩ đặt câu hỏi: “Còn khi trẻ em bị bạo hành thì sao? Hay đợi đến khi con bạn hết bệnh mới thôi làm thánh? .

READ  Tự xưng là 'Ban chỉ đạo quận 7',lấy thẻ công vụ của người đi cùng ra dọa vì không được vào siêu thị | dịch vụ làm video clip | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
READ  NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT | Daily Vlog | KỸ THUẬT TỰ VỆ - PHÒNG THÂN CƠ BẢN VỚI ĐÒN CHỎ | tran duy nhat | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Tag liên quan đến từ khoá đàm vĩnh hưng ngông cuồng.

#No39NG #Triệu #Tập #Đàm #Vĩnh #Hưng #vì #kích #động #giang #hồ #mạng #đa39nh #người.

đàm vĩnh hưng,Chính Trị Việt.

No'NG: Triệu Tập Đàm Vĩnh Hưng vì kích động ‘giang hồ mạng’ đa'nh người.

đàm vĩnh hưng ngông cuồng.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề đàm vĩnh hưng ngông cuồng này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

9 Comments

  1. Đàm vĩnh hưng Khuấy động pháp luật liệu pháp luật có dám sử nghiêm khắc theo pháp luật hay luật pháp chỉ dành cho dân thường thôi mà không pháp luật giờ chẳng biết sao nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button