THỦ THUẬT

Photoshop CS6 | Bài 02 Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh. | thư viện mặt bằng photoshop | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm thư viện mặt bằng photoshop phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Photoshop CS6 | Bài 02 Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh. | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Photoshop CS6 | Bài 02 Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh. và các hình ảnh liên quan đếnchủ đề này.

Photoshop CS6 | Bài 02 Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh.
Photoshop CS6 | Bài 02 Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh.

thư viện mặt bằng photoshop và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

ADMIN đã chuyển sang kênh mới: THƯ VIỆN LẬP TRÌNH – EDU Các video đào tạo sẽ chỉ được đăng ở kênh mới! Kênh cũ này sẽ được sử dụng để đăng các câu chuyện và mẹo công nghệ. .

READ  One-handed 2 look OLL: Part 1 - Edge Orientation | oll 2 look | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề thư viện mặt bằng photoshop.

#Photoshop #CS6 #Bài #Học #cách #sử #dụng #các #công #cụ #xử #lý #màu #sắc #trên #ảnh.

READ  #10 Quý Ông Đại Chiến Mùa 3 | Hari Won tiết lộ từng hôn "tình cũ" liên tục 3 tiếng đến.. sưng cả môi | vtv6 tập 4 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

thư viện lập trình,photoshop cho người mới bắt đầu,học photoshop,học photoshop cs6,photoshop tutorial,xử lý màu sắc bằng photoshop cs6,cách sử dụng photoshop cs6,các công cụ trong photoshop cs6,hướng dẫn dùng photoshop cs6,hướng dẫn sử dụng phần mềm photoshop cs6,ghep anh voi photoshop cs6,dùng photoshop cs6,cách làm photoshop cs6,học làm photoshop.

Photoshop CS6 | Bài 02 Học cách sử dụng các công cụ xử lý màu sắc trên ảnh..

thư viện mặt bằng photoshop.

Với những Kiến thức về chủ đề thư viện mặt bằng photoshop này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

37 Comments

  1. Cảm ơn Thầy rất nhiều đã cố gắng dìu dắt người tư học miễn phí. Xin thầy cho đường link để tải 8 (x2=16) file ảnh để thực hành bài 2 này. Cảm ơ Thầy nhiều. hohoha14@gmail.com

  2. anh ơi, cho em hỏi. ở phút thứ 30 ấy, anh hướng dẫn zoom to nhỏ trong khi anh đang khoanh các vùng nước tối màu ấy ạ, 1 tay anh chọn, còn tay kia anh chọn đến đâu anh zoom to đến đó để chọn chi tiết hơn, anh bấm phim nào vậy anh. em nghe mãi không ra để em zoom đến đâu em chọn đến đó ấy ạ… mong anh rep. thanks anh ạ

  3. anh cho hỏi hình thẻ sau khi xử lí, muốn thu nhỏ cửa sổ hình thẻ để bỏ qua trang giấy sao e không thấy nút thu nhỏ hiện trên màn hình vậy a???? nhờ a giúp à

  4. Sao em đè nút space bar xong kéo rồi không thể thao tác được nữa ạ. Nó giống bị treo phần mềm không bấm được cái gì trong cs6 nữa

  5. Anh ơi, anh cho em hỏi ở bức ảnh bông luá ý ạ. Tại sao em thử làm theo cách quick mask rồi chọn trực tiếp bông lúa làm layer 1 để làm nét và đổ màu vàng, sau đó làm nét và đổ xanh lá lên layer background thì lúc này tổng thể cả bức ảnh đều ngả sang màu xanh ạ, em tưởng hai layer mình làm riêng thì không ảnh hưởng tới nhau chứ ạ. Em mới học được hai ngày nên còn nhiều bỡ ngỡ, mong anh giải đáp giúp em ạ.

  6. Thật lòng cảm ơn Thư Viện Lập Trình nói chung và người thầy trong video nói riêng đã bỏ công sức và thời gian quý báu của mình để tạo ra những bài học bổ ích như thế này. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button