THỦ THUẬT

Photoshop: How to Create Realistic, Texture-wrapped, 3D Text in CS6 | active 3d photoshop cs6 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm active 3d photoshop cs6 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Photoshop: How to Create Realistic, Texture-wrapped, 3D Text in CS6 | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Photoshop: How to Create Realistic, Texture-wrapped, 3D Text in CS6 và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Photoshop: How to Create Realistic, Texture-wrapped, 3D Text in CS6
Photoshop: How to Create Realistic, Texture-wrapped, 3D Text in CS6

active 3d photoshop cs6 và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Hướng dẫn Photoshop CC 2018 dành cho các phiên bản CS6 cho thấy cách bọc bất kỳ kết cấu nào xung quanh các phản xạ, khúc xạ và bóng sâu của văn bản 3D có độ chân thực cao. ➤ Được giảm giá 15% BORIS FX OPTICS! – Plugin hiệu ứng đặc biệt TỐT NHẤT cho ẢNH trong Photoshop! Truy cập và sử dụng mã đặc biệt của tôi: bltv2020 Đăng ký Blue Lightning TV !: Mẫu PSD 3D (văn bản kim loại / nền gỉ): PSD 3D Mẫu thay thế (văn bản gỉ / nền kim loại): Phông chữ Gunplay: hoặc tải xuống phông chữ từ Dafont.com : QUAN TRỌNG: Nếu bạn nhận được thông báo lỗi cho biết “đường dẫn quá phức tạp”, điều này không phải là hiếm. Tôi đã đọc rằng nó có thể liên quan đến bộ nhớ hoặc thẻ video của bạn. Adobe đã tuyên bố rằng đây đặc biệt là một vấn đề phổ biến với MacBook Air và Mac Pro. * 3D chỉ hoạt động trong CS5 (6) EXTENDED trở lên. * Windows XP không hỗ trợ 3D. * Card màn hình phải có khả năng điều khiển 3D. * Bộ xử lý đồ họa cần được bật. * Đi tới Hình ảnh, Chế độ, Màu RGB, 8 bit / Kênh Hướng dẫn 3D chuyên sâu cho CS6 Mở rộng trở lên: Nhạc chất lượng cao, miễn phí bản quyền / miễn phí tiền bản quyền được cung cấp bởi Track: “Bad Dreams” Trở thành thành viên của kênh: Hỗ trợ Blue Lightning TV trên Patreon chỉ với $ 2 / tháng! Bạn sẽ nhận được quyền truy cập sớm để xem các hướng dẫn mới của tôi MỘT TUẦN TRƯỚC KHI công chúng có thể xem chúng trên YouTube. VÀ, bạn sẽ nhận được giảm giá 10% cho tất cả hàng hóa của tôi bán tại TeeSpring.com BLTV MERCH: Kênh BLTV: BLTV Trang web: BLTV Facebook: BLTV Facebook “Trang người đăng ký”: Tumblr: Twitter: Google+: Pinterest: LinkedIn: www.linkedin .com / in / Martygeller.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm các bản nhạc hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết active 3d photoshop cs6.

#Photoshop #Create #Realistic #Texturewrapped #Text #CS6.

Adobe,Photoshop,tutorial,3D,3-D,text effect,reflection,metal texture,rust,rusty,bevel,angle,perspective,ground plane,lights,illuminate,IBL,shadow,highlight,x axis,y axis,z axis,scale,size,rotate.

Photoshop: How to Create Realistic, Texture-wrapped, 3D Text in CS6.

active 3d photoshop cs6.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề active 3d photoshop cs6 này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

30 Comments

  1. Hi Marty, I really enjoyed doing this one. Is there a chance you could do a tutorial featuring 3D text coming out of a cliff on an angle. Think Monty Python Holy Grail type text but just coming out of a rockface.

  2. Hi. Your tutorials are great but I'm using laptop and I got stuck in coordinates measurement. Your using inches and I don't know what measurement I am using cause the results is different from yours.

  3. at 2:51, you say to go to View, Show and click on the 3D elements. I have CS6 Extended and mine are ghosted. Do you have any idea why that might be? Right now I'm dead in the water unless I can find a way to make the 3D elements work.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button