VIDEO

Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long! – Khoa Pug Bị Cảnh Sát Canada Trục Xuất Vì Vượt Biên! | ly tieu long mua con | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm ly tieu long mua con phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long! – Khoa Pug Bị Cảnh Sát Canada Trục Xuất Vì Vượt Biên! | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do Sunsquare cung cấp tại đây nhé.

Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long! – Khoa Pug Bị Cảnh Sát Canada Trục Xuất Vì Vượt Biên! và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long! - Khoa Pug Bị Cảnh Sát Canada Trục Xuất Vì Vượt Biên!
Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long! – Khoa Pug Bị Cảnh Sát Canada Trục Xuất Vì Vượt Biên!

ly tieu long mua con và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Ghé thăm Lăng mộ của Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long! – Khoa Pug bị Cảnh sát Canada trục xuất vì vượt biên! – Fanpage: – FB: – Chào các mẹ, mẹ vừa bị cảnh sát bên Mỹ bắt về nên quyết định chạy sang biên giới Mỹ – Canada xem có khác gì so với biên giới Mỹ – Mexico không nhé. không bị cảnh sát Canada thẩm vấn vì … vượt biên trái phép! – Lúc đầu định chạy lên thăm mộ Lý Tiểu Long ở Seattle, Washington, nhưng tra google map thì thấy bang Washington giáp với Canada nên sẵn tiện chạy đi xem lại, Washington ở bờ Tây thì khác. từ thủ đô Washington DC trên bờ biển phía Đông. Này các bạn, Mỹ có 2 Washington lận: P – Khoảng cách từ Santa Barbara đến biên giới Mỹ – Canada trải dài 1300 dặm ~ 2000km, băng qua 3 tiểu bang: California, Oregon và Washington, tương đương với Sài Gòn – Sapa, Cô ơi, các 2 đứa quyết định chạy tới đó trong 1 ngày không nghỉ =)), đây là quãng đường dài nhất trong đời lái xe trong 1 ngày của mình: D – Sau 34 tiếng thì hai đứa cũng leo lên được cột điện. Cột mốc biên giới đang trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê vì thiếu ngủ, chuyện gì đến cũng đến, mẹ nhắm mắt chạy theo google map thì nó nổ tung hải quan Canada =)), nhưng hải quan Canada nó nằm sâu bên Canada, tức là vượt biên trái phép qua đó =, =, 2 thằng tỉnh dậy quay xe về Mỹ thì 2 anh Cảnh sát Canada ập ra bắt Wai t xếp hàng nhập cảnh hải quan. ‘=, =. – Chuyện gì xảy ra, đoạn video ghi lại cuộc nói chuyện, sau đó đến hải quan gặp cảnh sát Canada, anh ta bị thẩm vấn về nhân thân, lý lịch, tiền án … mất gần 2 tiếng đồng hồ. , Ku Minh quên mang theo thẻ xanh và hộ chiếu nên họ đã xác minh địa chỉ nhà của anh ở Los Angeles bên Mỹ. – Còn chị nói có kênh youtube hơn 3 triệu Subs chuyên về du lịch thì anh Police Canada mở mồm ra đọc tên kênh để kiểm tra, chị đợi 2 tiếng thì sau 1 giờ chắc anh ấy đã xem Youtube của em =)), Sau đó anh ấy nói một câu xanh rờn, em đăng ký kênh của anh :)), nhưng vì em là du học sinh Việt Nam không có Visa nên anh không cho em vào Canada được, em ạ. mẹ làm ku Minh suốt 2 tiếng đồng hồ đứng yên không yên trong trại đếm kiến ​​=)) – Xong Nó đưa 2 tờ giấy nhập cảnh về Mỹ rồi, nhưng vào Mỹ không dễ đâu, mẹ hải quan Mỹ làm thêm 3 lần xác minh nữa. cửa để cho nó vào =, =, 2 thằng vừa đói vừa mệt vừa thiếu ngủ, 40 tiếng không tắm, ngủ, súc miệng, ai bảo đi du lịch không vui T_T – Cũng vì biên giới Mỹ – Canada mà nó có không có rào cản hay biển cấm như ở Mexico, người ta xây dựng cả một tuyến đường cao tốc chạy xuyên quốc gia giữa hai nước. – Chỉ tả nhiêu đây thôi, mỏi tay quá rồi, làm sao mà đến thăm mộ Lý Tiểu Long? – Vậy là mình cũng đã hoàn thành xong hành trình Xuyên Mỹ từ Nam ra Bắc ở bờ Tây nước Mỹ rồi kaka: P – Đăng ký kênh và bật thông báo để xem video xuyên mỹ mới nhất. .

READ  Cô Thắm Về Làng ♫ Châu Kỳ Anh ♫ Giọng Ca Nhí Siêu Ngọt | Nhạc Thiếu Nhi | giấy đi đường mẫu 3d-1 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
READ  Hướng dẫn tải và cài đặt Camtasia 9.1 Vĩnh Viễn | Thành công 100% | tải camtasia studio | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://sunsquare.vn/video/.

READ  Livestream: BẮN PHÁO HOA TẠI CÔNG VIÊN ĐẦM SEN SÀI GÒN - Firework in Dam Sen Park | vi deo ban phao hoa | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến bài viết ly tieu long mua con.

#Thăm #Mộ #Huyền #Thoại #Võ #Thuật #Lý #Tiểu #Long #Khoa #Pug #Bị #Cảnh #Sát #Canada #Trục #Xuất #Vì #Vượt #Biên.

Khoa Pug,Lý Tiểu Long,biên giới mỹ canada,hot pot,lẩu china,mỹ,thăm mộ lý tiểu long,washington,seatle,seatle washington,khoa pug thăm mộ ly tiểu long,Cảnh Sát,Trục Xuất,Cảnh Sát Canada,canada,lẩu bò wagyu,nhà hàng,nhà hàng ở mỹ,lẩu bò ở mỹ,du lịch mỹ,ẩm thực mỹ,du học mỹ,cuộc sống mỹ.

Thăm Mộ Huyền Thoại Võ Thuật Lý Tiểu Long! – Khoa Pug Bị Cảnh Sát Canada Trục Xuất Vì Vượt Biên!.

ly tieu long mua con.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ly tieu long mua con này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button