Thanh Thúy & Phương Dung – LK Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Cánh Buồm Chuyển Bến (ASIA 52) | chuyen tau hoang hon thanh thuy | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm chuyen tau hoang hon thanh thuy phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

Thanh Thúy & Phương Dung – LK Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Cánh Buồm Chuyển Bến (ASIA 52) | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Thanh Thúy & Phương Dung – LK Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Cánh Buồm Chuyển Bến (ASIA 52) và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

Thanh Thúy & Phương Dung - LK Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Cánh Buồm Chuyển Bến (ASIA 52)
Thanh Thúy & Phương Dung – LK Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Cánh Buồm Chuyển Bến (ASIA 52)

chuyen tau hoang hon thanh thuy và các Nội dung liên quan đến nội dung.

Thanh Thúy & Phương Dung – Du Thuyền Hoàng Hôn, Cánh Buồm Đưa Đón Bến Tàu (ASIA 52) Nhạc sĩ: Minh Kỳ – Hoài Linh Thanh Thúy & Phương Dung Hòa âm: Trúc Hồ ASIA 52: HUYỀN THOẠI LÊ-MINH BẰNG (2006 )) * Chuyến Tàu Hoàng Hôn Chiều tiễn nhau bóng đổ. Hoàng hôn đến đâu, màu tím bừng lên trong tâm hồn tôi. Muốn không gian không tan, hãy níu giữ chân thời gian để thời gian ngừng trôi để giây phút chia ly này được kéo dài. Trước khi phân kỳ ước rằng đoàn tàu không đi. Chiếc xe lăn trong lòng tôi xa vời vợi không biết tìm về đâu. Mưa thu sẽ bay đi, để lòng ướt, vai mềm. Hoàng hôn dần buông xuống nhưng không còn ai đứng yên trong sương chiều. Tâm cô đơn đổ lỗi cho con tàu. Đưa tình yêu về nơi nào xa tình yêu. Đường đồng mức kết nối trăm nghìn mối quan hệ cùng hướng tới hình bóng của một người. Mặt trời xấu xa ẩn hiện trong sương là từng chực chờ. Nhìn chân mây đợi đoàn tàu xưa quay lại. Nếu nó tốt, anh bạn! Ở một nơi xa, chàng trai cũng gieo tình yêu lên muôn ngàn ân oán. Nếu ngày mai tôi có trở lại, cũng trên chuyến tàu hoàng hôn. * Cánh buồm dời bến Có những cánh buồm đã mất hồn, trôi đi, Lênh đênh sông hồ chờ bao năm, Sao ra đi chẳng bao giờ nguội lạnh, Cho tình này đi không bao giờ quên Ai nhớ em trong giấc ngủ êm đềm. tha thiết gọi tên Chim già nhớ rừng, như trời nhớ sao, như ta nhớ nhau Đêm nghe gió thương lá rụng .. sầu nghiêng bóng Đường đời buồn sông và hồ lấp bến Có một tình yêu, mây bao la chiều Khúc ca muôn thuở, Chẳng sao khi chỉ một tình yêu. Có những cánh buồm .. tiến về, về quê. Bao năm chờ đợi giờ đã khô héo, đôi mắt buồn. Mây kéo dài lối .. cho chiều nay mưa Cây đa cũ, đò cũ Sông nước. .. Những bài hát tiếp thêm vào cuộc sống Các bạn hãy ủng hộ Á Châu bằng cách subscribe ASIA VIP CLUB trên www.asiaonline.tv để chúng tôi có thêm điều kiện cho ra đời những sản phẩm thật hay và ý nghĩa gửi đến các bạn. . Chỉ với 4,99 USD / tháng bạn có thể xem các chương trình do Châu Á sản xuất với chất lượng hình ảnh HD. ► Bạn có thể đặt DVD / CD qua www.trungtamasia.com hoặc gọi: 714-636-3002 | 714-636-6594 ​​► Đừng quên subscribe (hoàn toàn miễn phí) để được cập nhật video nhanh nhất: ► Top những video hay nhất: ► Website: ► Đăng ký: ► Vimeo: ► Facebook: ► Youtube: ► Bạn không Đừng quên subscribe (hoàn toàn miễn phí) để được cập nhật video nhanh nhất nhé:.

See also  Cách sử dụng Cần Lure Máy Dọc | giục dã | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật
See also  Thở - Da LAB ft. Juky San (Official MV) | tho nguyen binh mp3 | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm những bản nhạc hay nhất tại đây.

See also  DƯ ÂM MÙA GIÁNG SINH (Ngân Giang) - Cô Ngọc Tuấn | du am mua giang sinh kim anh | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Tag liên quan đến nội dung chuyen tau hoang hon thanh thuy.

#Thanh #Thúy #amp #Phương #Dung #Chuyến #Tàu #Hoàng #Hôn #Cánh #Buồm #Chuyển #Bến #ASIA.

thanh thúy,phương dung,lk chuyen tau hoang hon,chuyến tàu hoàng hôn,canh buom chuyen ben,chuyen tau hoang hon thanh thuy,canh buom chuyen ben phuong dung,thanh thuy phuong dung,asia 52,liên khúc,song ca,nhac vang,nhạc,viet nam,asia entertainment.

Thanh Thúy & Phương Dung – LK Chuyến Tàu Hoàng Hôn, Cánh Buồm Chuyển Bến (ASIA 52).

chuyen tau hoang hon thanh thuy.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề chuyen tau hoang hon thanh thuy này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published.