THỦ THUẬT

Thủ thuật Shape Layer #1: chuyển đổi Shape thành path trong After Effect | chuyển vùng chọn thành path trong photoshop | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm chuyển vùng chọn thành path trong photoshop phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Thủ thuật Shape Layer #1: chuyển đổi Shape thành path trong After Effect | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có liên quan khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

Thủ thuật Shape Layer #1: chuyển đổi Shape thành path trong After Effect và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

Thủ thuật Shape Layer #1: chuyển đổi Shape thành path trong After Effect
Thủ thuật Shape Layer #1: chuyển đổi Shape thành path trong After Effect

chuyển vùng chọn thành path trong photoshop và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Leo chia sẻ thủ thuật giúp bạn chuyển đổi các đường hình dạng được vẽ từ các nhóm công cụ Rectangle Tool, Ellipse Tool .. thành các đường dẫn có thể chỉnh sửa trong After Effects.

READ  Mẹo chơi bầu cua tôm cá bịp báo rung 6 mặt siêu chuẩn 2020 | bau cua tom ca | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

READ  AUTOCAD 🆚🅱 LAYOUT ĐỒ ÁN NHANH VÀ CHÍNH XÁC - Hướng dẫn: BiideaStudio.com | đồ án đẹp | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Từ khoá liên quan đến nội dung chuyển vùng chọn thành path trong photoshop.

#Thủ #thuật #Shape #Layer #chuyển #đổi #Shape #thành #path #trong #Effect.

Adobe After Effects (Software),motion,animation,motion graphics,tip,shape layer,path,red,cat,leodinh,vietnam,tutorial,cartoon,Tips,Help,Graphics (Field Of Study),Reel,Design,Tricks.

Thủ thuật Shape Layer #1: chuyển đổi Shape thành path trong After Effect.

chuyển vùng chọn thành path trong photoshop.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề chuyển vùng chọn thành path trong photoshop này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

9 Comments

  1. Chào bạn Leo Dinh.

    Mình đang gặp sự cố với công cụ Pen Tool.

    Mình vẫn thao tác công cu Pen Tool bình thường nhưng không biết đã nhấn phải phím gì mà giờ chọn vào Layer làm việc  > chọn công cụ Pen thì phần Fill và Stroke không hiện ra. Nếu không chọn vào Layer mà chọn Pen thì lại có Fill và Stroke.

    Rất mong được bạn chỉ giúp. Xin cảm ơn bạn.

  2. cảm ơn anh Leo Dinh đã chia sẻ những thủ thuật hết sức hiệu quả, hy vọng các tut của anh sẽ được phổ biến hơn nữa

  3. chào Leo, mình thực hành theo clip, mà khi mình nhấn alt thì con trỏ chuột hiện ra thành 2 con trỏ chuột (ký hiệu của copy nhanh một đối tượng), mình có nhầm lẫn gì ở đây không Leo. Cảm ơn Leo nhé :) !

  4. Leo chia sẽ thủ thuật giúp các bạn chuyển đổi những đường shape được vẽ từ các nhóm công cụ Rectangle Tool, Ellipse Tool.. thành những đường Path có thể chỉnh sửa được trong After Effect.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button