ÂM NHẠC

VÌ SAO TÔI BUỒN (BOLERO #2) – TRỌNG HẢI (Á Quân Thần Tượng Bolero) | Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV | tôi buồn không biết vì sao tôi buồn | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm tôi buồn không biết vì sao tôi buồn phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

VÌ SAO TÔI BUỒN (BOLERO #2) – TRỌNG HẢI (Á Quân Thần Tượng Bolero) | Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do Sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

VÌ SAO TÔI BUỒN (BOLERO #2) – TRỌNG HẢI (Á Quân Thần Tượng Bolero) | Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV và các hình ảnh liên quan đếnđề tài này.

VÌ SAO TÔI BUỒN (BOLERO #2) - TRỌNG HẢI (Á Quân Thần Tượng Bolero) | Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV
VÌ SAO TÔI BUỒN (BOLERO #2) – TRỌNG HẢI (Á Quân Thần Tượng Bolero) | Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV

tôi buồn không biết vì sao tôi buồn và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Sao Em Buồn – Trọng Hải (Á Quân Thần Tượng Bolero 2019) – Nhạc Vàng Bolero OFFICIAL MV 🔹Nhạc và Hòa âm: Nhạc sĩ Tùng Châu 🔹Lyrics: Trần Giang 🔹Singer: Nguyễn Trọng Hải (Á quân Thần tượng Bolero 2019)) 🔹Recording and mix: Duong Hai 🔹Director & Cinematographer: Nguyen Tan – 🔹Email: studio.havii02@gmail.com 🔹Production: Haviistudio 🔹Actors: Trọng Hải, Nguyễn Hải Yến 🔹Makeup: Anna Le 🔹Photographer: Nguyen Duong 🔹Graphic Design: Minh Thư #tronghaibolero #visaotoibuon #nhacvang Hãy bấm nút ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để cập nhật những ca khúc trữ tình mới nhất và nhanh nhất. Rất mong nhận được sự ủng hộ và lắng nghe của quý khán giả gần xa. ❤ ☞ Bản quyền thuộc về kênh Trọng Hải Official. Vui lòng không sao chép và đăng lại dưới mọi hình thức. © Copyright by Trọng Hải Official ☞ Vui lòng không Re-up! .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Từ khoá có liên quan đến từ khoá tôi buồn không biết vì sao tôi buồn.

#VÌ #SAO #TÔI #BUỒN #BOLERO #TRỌNG #HẢI #Quân #Thần #Tượng #Bolero #Bolero #Nhạc #Vàng #OFFICIAL.

Vì Sao Tôi Buồn,Trọng Hải,Trọng Hải (Á Quân Thần Tượng Bolero 2019),Á Quân Thần Tượng Bolero 2019,Bolero Nhạc Vàng,Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV,vi sao toi buon,trong hai bolero,nhac vang hay nhat,vi sao toi buon trong hai,nhac vang bolero chon loc,mv bolero,bolero mới nhất.

VÌ SAO TÔI BUỒN (BOLERO #2) – TRỌNG HẢI (Á Quân Thần Tượng Bolero) | Bolero Nhạc Vàng OFFICIAL MV.

tôi buồn không biết vì sao tôi buồn.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề tôi buồn không biết vì sao tôi buồn này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

39 Comments

  1. Một ca khúc hay mà Nhạc sĩ Tùng Châu đã ưu ái dành tặng cho Hải! Cả nhà cho Hải biết cảm nhận về bài hát, cũng như tích cực ủng hộ kênh YouTube Trọng Hải Official nhé. Sẽ còn rất nhiều điều mới mẻ mà Hải sẽ gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới. Love you!

  2. Nghe lui nghe tới nghe mãi ngày nào cũng nghe ko chán , tuyệt vời quá idol ơi

  3. chia ly duyên đầu giờ tôi chờ người cuộc đời sau …. buồn thấu tim bạn ơi .. 😞

  4. Chào bạn vui vẻ và luôn hạnh phúc. Khúc hát thật buồn nhưng rất hay. Mình lại tặng bạn bài thơ nhé. . . Tôi buồn chẳng biết làm sao. Mây kia cho biết làm sao hết buồn? Mây cười lặng lẻ mây trôi. Người buồn gì bởi tingf chia dôi dường. Hỏi trăng muốn dược người thương. Làm sao bài tỏ lời yêu cùng nàng. Trăng kia buồn bả thở than. Yêu dương là chuyện trần gian của người. Tình yêu tôi dã có nơi. Nhưng nay nàng dã xa tôi mất rồi. Em ơi sao nơt bỏ tôi. Tơ duyên chẳng dặng thôi chờ kiếp sau.

  5. Tiéng hát ấm áp ngọt ngào … của ca sĩ đã truyền tải đc nội dung mà tác giả muốn nói tới

  6. MV tái hiện cuộc sống người Hn vào những năm 1980 của thế kỷ 20, cả quãng thời gian khốn khó của đất nc sau giải phóng…

  7. MV này dàn dựng thật công phu , tiếng hát của Trọng Hải thì khỏi phải nói , khen cháu thật đa tài ngoài ca sĩ , hoạ sĩ lại kiêm võ sĩ , những màn võ trong đoạn MV gay cấn hấp dẫn khán giả , đó là cái đặc biệt khác MV của ca sĩ khác đấy , rất tuyệt đó cháu Hải !👏👍💐💙

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button