CÔNG NGHỆ

VÌ TẦM VÓC VIỆT – Chương trình giảng dạy gắn liền với bảo vệ mội trường | chương trình giảng dạy | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm chương trình giảng dạy phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

VÌ TẦM VÓC VIỆT – Chương trình giảng dạy gắn liền với bảo vệ mội trường | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do https://sunsquare.vn cung cấp tại đây nhé.

VÌ TẦM VÓC VIỆT – Chương trình giảng dạy gắn liền với bảo vệ mội trường và các hình ảnh liên quan đếnbài viết này.

VÌ TẦM VÓC VIỆT - Chương trình giảng dạy gắn liền với bảo vệ mội trường
VÌ TẦM VÓC VIỆT – Chương trình giảng dạy gắn liền với bảo vệ mội trường

chương trình giảng dạy và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Genesis School là một trong số ít trường có kiến ​​trúc và xây dựng đảm bảo cả 3 tiêu chí chất lượng quốc tế, đó là: Không gian, công năng và thẩm mỹ. Ngoài khu trường chính, không gian rộng lớn cũng được thiết kế đặc biệt tận dụng từng góc nhỏ của trường để phát huy chức năng giáo dục như hệ thống sân chơi ngoài trời theo chủ đề rừng châu Phi, sân chơi. sân bóng, bóng rổ, vườn cây ăn trái, vườn thủy canh, và khu bể bơi hiện đại. Kiến trúc của Genesis School được lấy cảm hứng từ các vật liệu tự nhiên như nước, đá, cây xanh với không gian thoáng, mật độ xây dựng thấp (khoảng 38%), vật liệu xanh được tính toán kỹ lưỡng để tận dụng ánh sáng. Đây cũng là công trình trường học đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh LOTUS do Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xem xét. Trình duyệt. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Sunsquare.vn/am-nhac.

Nội dung có liên quan đến đề tài chương trình giảng dạy.

#VÌ #TẦM #VÓC #VIỆT #Chương #trình #giảng #dạy #gắn #liền #với #bảo #vệ #mội #trường.

genesis school.

VÌ TẦM VÓC VIỆT – Chương trình giảng dạy gắn liền với bảo vệ mội trường.

chương trình giảng dạy.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề chương trình giảng dạy này sẽ hữu ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button