ÂM NHẠC

What Colors Can Max See?! | andrea bocelli bị mù | Thông tin về âm nhạc mới cập nhật

Có phải là bạn đang muốn tìm andrea bocelli bị mù phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay trong bài viết này nhé.

What Colors Can Max See?! | Tổng hợp những tin tức về âm nhạc mới cập nhật trong ngày.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về âm nhạc mới cập nhật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do https://sunsquare.vn/ cung cấp tại đây nhé.

What Colors Can Max See?! và các hình ảnh liên quan đếnchuyên mục này.

What Colors Can Max See?!
What Colors Can Max See?!

andrea bocelli bị mù và các Chia sẻ liên quan đến chuyên mục.

Hãy chơi một trò chơi nhỏ! Chúng tôi kiểm tra màu sắc mà Max có thể nhìn thấy với tầm nhìn hạn chế của anh ấy. Ngoài ra, chúng tôi kiểm tra khả năng của Lilian để gọi tên các dụng cụ nhà bếp. Đối với chúng tôi, gia đình nhỏ của chúng tôi là hoàn toàn bình thường, nhưng những người khác có thể nghĩ khác. Nó có thể liên quan đến thực tế là Max bị mù (thở hổn hển!) Hoặc có thể là do chân của Layla quá ngắn (thậm chí còn thở gấp hơn!). Chúng tôi vẫn chưa tìm ra được điều đó … Max được sinh ra với chứng Bẩm sinh bẩm sinh của Leber, khiến anh ta gần như mù lòa. Max điều hướng thế giới của mình bằng cách sử dụng một cây gậy, thị lực nhỏ còn lại của anh ta và sự trợ giúp thường xuyên từ Lilian. Lilian là một cô gái khuôn mẫu có niềm đam mê với Target, đồ ăn châu Á, đồ trang điểm, Starbucks và bất cứ thứ gì có thể được coi là ‘dễ thương’. Nói cách khác, cô ấy khá cơ bản. KHUYẾN CÁO: Layla hoàn toàn vô dụng và không bao giờ được coi là chó dẫn đường. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề andrea bocelli bị mù.

#Colors #Max.

blind,couple,visually impaired,disabled,disability,love is blind,interabled,interabled couple,inter-abled,inter-abled couple,colors,love.

What Colors Can Max See?!.

andrea bocelli bị mù.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề andrea bocelli bị mù này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Sun nee

Xin chào các bạn, mình là Sun nee là thành viên của Sunsquare.vn. Mình lập ra blog này để chia sẻ những niềm đam mê và tin tức mà mình cảm thấy hay cho các bạn. Các bạn ủng hộ mình nhé.

Related Articles

13 Comments

  1. Well then will you can do well when you get all these videos like up in thumbs Up Shisha use that money search stuff but you should use the money to buy him some special classes it will let them see colors there a little see all the colors in the world

  2. The two pinks is a very relative thing for me. There is so much about light physics and how the brain understands and interprets light that makes it very confusing why we can see two shades of almos tthe same colour differently.
    I'm pretty sure there's a chart somewhere used for colourblindness tests that shows this strange behaviour and it's a thing everybody has but only colourblind people can tell the difference of. but I dont' remember the name of the chart itself, optical illusion kind of stuff.

  3. Lime green and yellow are AWFUL for me, I literlaly cannot see the diference.
    I used to be a graphics designer before my sight got too bad, and lime and yellow were the first realisation I probably should think of a different career.

    For me, nowadays, I cannot see colours very well if there is not a direct light shining on them, the best way for me to see anything is by using illumination – that is to say, things like displays, screens, e.g. I can see almost all colours on a display, but in "real life" shadows, reflection, texture all make things very different.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button